Tàu cao tốc GreenlinesDP thế hệ mới hiện đại, có wifi, máy điều hòa, nhà vệ sinh trên tàu và tiếp viên phục vụ. Bắt đầu khởi động tuyến du lịch đường sông “Luxury tour” từ Bến Bạch Đằng (Q.1) đi tham quan Khu Di Tích Lịch Sử Củ Chi Bến Dược với lịch trình trong 1 ngày.

1 ngày du ngoạn địa đạo Củ Chi cùng ‘Luxury tour’ bằng tàu cao tốc GreenlinesDP

31/07/2020, 13:56

Tàu cao tốc GreenlinesDP thế hệ mới hiện đại, có wifi, máy điều hòa, nhà vệ sinh trên tàu và tiếp viên phục vụ. Bắt đầu khởi động tuyến du lịch đường sông “Luxury tour” từ Bến Bạch Đằng (Q.1) đi tham quan Khu Di Tích Lịch Sử Củ Chi Bến Dược với lịch trình trong 1 ngày.

Du ngoạn đường sông cùng Tàu cao tốc GreenlinesDP
7:30 - Nhân viên GreenlinesDP đón tiếp du khách tại Bến tàu cao tốc Bạch Đằng Greenlines-DP (số 10B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM), khởi hành đi tham quan Khu di tích Lịch sử Địa đạo Củ Chi Bến Dược.
Đầu tiên, tàu cao tốc Greenlines-DP đưa du khách vòng qua bán đảo Thanh Đa, du khách có thời gian và không gian để ngắm nhìn thành phố từ dòng sông Sài Gòn. Sau đó, tàu cập bến Tiamo (Thủ Dầu Một).
9:00 - Sau khi dừng chân ở bến tàu Tiamo, du khách tiếp tục hành trình đến với vùng đất lịch sử Củ Chi, ngắm nhìn phong cảnh sông nước hữu tình và cuộc sống người dân địa phương dọc theo hai bên bờ sông. Trên chuyến hành trình di chuyển, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ trên tàu bao gồm: Sử dụng wifi miễn phí; Được phục vụ bánh và nước uống miễn phí; Có điều hòa và Nhà vệ sinh ngay trên tàu. Không những thế, du khách cũng có thể ngắm trọn vẻ đẹp sông nước và chụp hình sống ảo từ trên boong tàu.
10:40 - Tàu du lịch cao tốc của GreenlinesDP đưa du khách cập bến Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi Bến Dược. Tại đây, du khách đến thăm Đền tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược được xây dựng để tưởng nhớ công ơn to lớn của đồng bào, chiến sĩ đã chiến đấu, hy sinh trên vùng đất Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định trong hai cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Pháp và Mỹ.
11:00 - Xe điện của Địa đạo Củ Chi sẽ đưa du khách đến tham quan Khu tái hiện Vùng giải phóng Củ Chi. Hướng dẫn viên (HDV) sẽ hướng dẫn du khách vào xem Sa bàn đánh bại trận càn Cedar Falls của Mỹ và xem phim 3D mô phỏng trận càn Cedar Falls trong phòng chiếu phim cao cấp. Sau đó, du khách được HDV giới thiệu và thuyết minh về lối kiến trúc nhà cửa, cuộc sống, sinh hoạt, chiến đấu của quân và dân Củ Chi trong giai đoạn từ năm 1961 – 1972. Ngoài ra, du khách còn được Trải nghiệm mô hình tráng bánh, nấu rượu, đan bồ hoặc tham gia mô hình cấy lúa, bắt cá với chi phí tự túc.
12:00 - Du khách rời Khu tái hiện Vùng giải phóng Củ Chi và tiếp tục hành trình tham quan Địa đạo Bến Dược, nơi các đồng chí lãnh đạo Khu ủy và Quân khu Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định đã từng sống, chiến đấu trong suốt thời kỳ chiến tranh. Sau đó, du khách nghỉ chân tại vùng chiến khu, thưởng thức món ăn của du kích năm xưa mà giờ đây đã trở thành đặc sản: “khoai mì chấm muối đậu và nước trà ấm”.
13:30 - Dùng bữa trưa dã chiến tại Khu Ẩm thực của Địa Đạo Bến Dược và trải nghiệm Bắn súng Thể thao Quốc phòng (tự chọn).
14:15 - Du khách về lại bến tàu Bến Dược, cùng Tàu cao tốc GreenlinesDP quay về Bến Bạch Đằng, kết thúc chuyến tham quan và trải nghiệm đáng nhớ tại Địa đạo Củ Chi cùng GreenlinesDP.
Giá vé “Luxury tour” chính hãng: 880.000đ/người lớn, 640.000đ/trẻ em (từ 6-11 tuổi), 760.000đ/người cao tuổi (>62 tuổi), bao gồm:
Vé tàu cao tốc khứ hồi GreenlinesDP (Bạch Đằng - Củ Chi Bến Dược)
Vé tham quan Địa Đạo Củ Chi (Bến Dược) & Khu Tái hiện Vùng Giải phóng Củ Chi
Trải nghiệm mô hình tráng bánh, nấu rượu, đan bồ và Tham gia mô hình cấy lúa, bắt cá…
Ăn trưa dã chiến (Hủ tiếu hoặc Bánh canh)
Hướng dẫn viên tại từng điểm tham quan
Xe điện di chuyển giữa các khu tham quan
Bảo hiểm cho hành khách trên tàu
(*) Phần chọn thêm: Dịch vụ Bắn súng Thể thao Quốc phòng với 5 viên đạn AK47, M16 hoặc AR15 với chi phí tự túc (Không dành cho trẻ em dưới 15 tuổi).

Số lượng chỗ của mỗi hành trình có hạn, du khách nên đặt sớm để có những vị trí tốt nhất trên tàu – vị trí “vàng” ngắm trọn vẻ đẹp sông nước trên hành trình. Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí vé tàu khứ hồi (ngồi chung ghế với bố mẹ) và tự túc các chi phí khi đi cùng người thân. Giá vé áp dụng đối với du khách quốc tịch Việt Nam, chương trình áp dụng đến ngày 21.12.2020 hoặc cho đến khi có thông báo mới.

Liên hệ tư vấn đặt tour:

Mr. Thanh Bình

HP: 0906 909 522

Email: Binh.nguyen@greenlines-dp.com.vn

Q.C

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ra lời kêu gọi toàn dân chống dịch COVID-19
7 giờ trước Theo dòng thời sự
“Chúng ta đã cố gắng càng cố gắng hơn nữa; đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa; đã quyết tâm càng quyết tâm cao hơn nữa; toàn dân tộc muôn người như một, đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành tìm mọi cách quyết ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng”, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
1 ngày du ngoạn địa đạo Củ Chi cùng ‘Luxury tour’ bằng tàu cao tốc GreenlinesDP