Gây áp lực khiến trung vệ Iraq đốt lưới nhà khi tỷ số đang là 0-0 và nâng tỷ số lên 2-1, Công Phượng không thích hòa nhưng rất tiếc vì đội tuyển Việt Nam đã thua ngược ở trận đầu vòng bảng Asian Cup 2019.
Công Phượng không thích hòa: 'Đồng đội rất tốt nhưng tôi rất tiếc'
Hồng Quân|08/01/2019, 23:06
Gây áp lực khiến trung vệ Iraq đốt lưới nhà khi tỷ số đang là 0-0 và nâng tỷ số lên 2-1, Công Phượng không thích hòa nhưng rất tiếc vì đội tuyển Việt Nam đã thua ngược ở trận đầu vòng bảng Asian Cup 2019.
Xem thêm:2 status định mệnh của nữ sinh tử nạn vì xe khách rơi xuống đèo Hải Vân
Trái ngọt của mỹ nữ 19 tuổi bỏ học lấy chồng 34 tuổi có hai con riêng
Đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam đối đầu Iraq với hình ảnh 11 cầu thủ thủa trẻ trâu.BTC Asian Cup 2019 nhầm Quang Hải đá trung vệ.Ngay phút đầu tiên, Trọng Hoàng phải nhận thẻ vàng khi vào bóng nguy hiểm với Ali Adnan - hậu vệ cánh trái sút phạt tuyệt đẹp ấn định chiến thắng 3-2 cho Iraq phút 90.Khi chưa có cú dứt điểm nào về phía khung thành thủ môn Iraq, tuyển Việt Nam may mắn có bàn thắng mở tỷ số phút 21 nhờ pha phản lưới nhà của trung vệ Atiyah.Duy Mạnh bị thúc cùi chỏ chảy máu mặt, sau đó phạm sai lầm trong bàn gỡ hòa 1-1 của Iraqphút 35 do công tiền đạo 18 tuổi Kadhim - người chơi rất hay trận này.Công Phượng không thích hòa nên ập vào đá bồi ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho Việt Nam phút 42, sau pha đi bóng và dứt điểm của Trọng Hoàng bị thủ môn Iraq cản được.Fan nhọ nhất hôm nay.Tim nhiều fan Việt đập mạnh khi các học trò HLV Park Hang-seo dẫn trước Iraq sau hiệp 1, hơn cả lúc thắng trận chung kết AFF Cup 2018 trước Malaysia.Tất đã đều nằm trong toan tính của Công Phượng và ban huấn luyện Việt Nam.
Đó là câu trả lời phỏng vấn đáng chú ý của Công Phượng sau trận.
Thua ngược Iraq 2-3 ở phút cuối cùng dù hai lần dẫn bàn, tuyển Việt Nam vẫn còn cơ hội vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019 với tư cách 1 trong 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất, nếu không thua Iran quá nhiều và thắng đậm Yemen.Các anh hùng bàn phím chớ nên "ném đá" HLV Park Hang-seo, người đã mang đến chiến tích vĩ đại cho bóng đá Việt Nam trong suốt 1 năm qua.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Sau nhiều tháng quân đội Triều Tiên tham chiến cùng Nga tại khu vực Kursk trong cuộc xung đột với Ukraine, sự rút lui bất ngờ của họ đã đặt ra nhiều câu hỏi về động thái tiếp theo của Bình Nhưỡng
Nhiều người dùng smartphone Android từng rơi vào tình huống "gửi một tin nhắn đi và ước gì có thể lấy lại nó ngay lập tức", nhưng đành bất lực vì không thể hoàn tác. Tuy nhiên, khoảnh khắc khó xử đó có thể sớm trở thành dĩ vãng, ít nhất là với Google Messages.
Bộ phim Đèn âm hồn ra rạp ngày 7.2 và có lúc leo lên top 1 doanh thu trong ngày. Tuy vậy, chất lượng phim chỉ ở mức trung bình, nếu không muốn nói là dở.
Một dự luật mới đã được các nhà lập pháp Mỹ đề xuất nhằm cấm ứng dụng chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) DeepSeek khỏi tất cả các thiết bị thuộc sở hữu của chính phủ.
Ông Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu - đã chỉ đạo cho sở, ngành, địa phương và các đơn vị tổ chức Festival nghề muối Việt Nam - Bạc Liêu 2025 phải bài bản, khoa học và để lại ấn tượng tốt đẹp cho du khách.
Thủ tướng yêu cầu các địa phương chỉ đạo cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn thực hiện nghiêm quy định về dạy thêm, học thêm; xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định.
Hãng AFP phát hiện một đoạn phim ghi lại cảnh Thủ tướng Thái Lan Paetongtarn Shinawatra phát biểu bị chèn phụ đề giả với nội dung toàn bộ quân đội nước này được triển khai đến Myanmar theo lệnh của Trung Quốc.