Vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới về công thức cũng như bao bì nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới: “Đậm thịt xương, thêm đậm đà”

01/10/2015, 13:01

Vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới về công thức cũng như bao bì nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đây là kết quả của việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm gia vị chất lượng đảm bảo ngon hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam. Sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon từ lâu đã trở thành gia vị không thể thiếu trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt Nam.
Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới sử dụng cân đối và hài hòa giữa chiết xuất nước hầm xương và thịt (xương sườn, xương ống) được sản xuất tại phân xưởng Aji-ngon cùng các nguyên liệu khác tạo nên mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt sâu từ xương và thịt, giúp hương vị tự nhiên giống với nước hầm xương tại nhà.
Bên cạnh đó, sản phẩm được bổ sung thêm Canxi nên không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà hương vị mà còn tốt cho sức khỏe. Cơ thể sẽ được cung cấp 100mg Canxi thông qua các món ăn ngon bằng việc sử dụng 3 muỗng café Aji-ngon hàng ngày. Canxi là một khoáng chất cần thiết giúp thực hiện nhiều chức năng quan trọng cho cơ thể như giúp cơ bắp hoạt động, giúp các dây thần kinh vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, giúp mạch máu vận chuyển máu và giúp điều tiết các kích thích tố và kích hoạt enzyme.
Đặc biệt Canxi rất quan trọng đối với cơ thể để có khung xương chắc khỏe. Vì thế hạt nêm Aji-Ngon Heo cải tiến mới rất phù hợp cho người nội trợ để có thể nấu những món ăn ngon và dinh dưỡng cho gia đình thân yêu của mình.
Hat nem Aji-ngon Heo cai tien moi “Dam thit xuong, Them dam da”-hinh-anh-1
Là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Ajinomoto luôn chú trọng kiểm soát quy trình sản xuất một cách chặt chẽ, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hơn nữa, thành phần chiết xuất nước hầm xương và thịt do chính công ty đầu tư trực tiếp sản xuất đảm bảo mang đến những gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm chất lượng. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi công thức nấu ăn ngon của người nội trợ Việt.
Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới mang thông điệp “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà” có hương thơm tự nhiên gần giống với nước hầm xương tại nhà; kết hợp cùng vị ngọt đậm đà, mang đến sự thơm ngon, hài hòa cho các món ăn. Sản phẩm chính thức được tung ra thị trường vào cuối tháng 9.2015 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.
P.V
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt
5 giờ trước Theo dòng thời sự
Chiều 12.6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã họp đánh giá về tình hình và kết quả công việc tháng 4, tháng 5 năm 2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới: “Đậm thịt xương, thêm đậm đà”