Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên (H.Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) bị đề nghị cắt hết chức vụ trong đảng, do quan hệ với cấp dưới đã có chồng.

Hậu Giang: Quan hệ với cấp dưới đã có chồng, bí thư xã bị đề nghị kỷ luật

Văn Vĩnh | 08/11/2018, 14:45

Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên (H.Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) bị đề nghị cắt hết chức vụ trong đảng, do quan hệ với cấp dưới đã có chồng.

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ nhận được đơn tố cáo của chồng bà N.T.T.N(SN 1989) tố cáo ông Lê Hoài Hận, Bí thư xã Xà Phiên, có quan hệ bất chính với bà N.trong một thời gian dài.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ đã xác minh, và có cơ sở kết luận ông Hận có quan hệ tình cảm với nữ cán bộ phụ trách lĩnh vực Lao động - Thương binh -Xã hội của xã từ năm 2015 đến nay.

Sáng 8.11, ông Lê Hữu Phước, Bí thư Huyện ủy Long Mỹ cho biếtBan Thường vụ Huyện ủy đã bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cắt hết chức vụ trong đảng đối với ông Hận.

Do ông Hận là Huyện ủy viên, nên hình thức kỷ luật cuối cùng sẽ do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang quyết định sau khi có báo vụ việc của Huyện ủy Long Mỹ.

Hàm Thanh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng Bí thư: Cơ hội rất lớn để thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số đưa đất nước phát triển
một giờ trước Sự kiện
Chiều 4.3, tại trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức phiên họp thứ 2.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hậu Giang: Quan hệ với cấp dưới đã có chồng, bí thư xã bị đề nghị kỷ luật