Khao Tom là một biến thể khác của món cháo nhưng thay vì sử dụng những hạt gạo ngắn, món này sử dụng những hạt gạo dài bình thường. Món cháo Khao Tom được xem là một cách tận dụng nước lẩu khi bạn đến Coca Suki, chuỗi nhà hàng lẩu tại VN.
Phần cơm sẽ được nấu và khuấy đều trong nước lẩu tầm 5-6 phút, cho đến khi nó trở nên mềm và nổi ở trong nước (không đặc như cháo). Một tí dầu mè, một tí tiêu, hành và tỏi phi sẽ làm cho món cháo đậm đà và thơm khó cưỡng.
Khao Tom mang âm hưởng đôi chút của văn hóa Nhật Bản, với thói quen tiết kiệm và tận dụng các món trên bàn ăn. Món cháo được sử dụng sau khi dùng Lẩu cũng là một cách kết thúc các món chính trong bữa tiệc.
Coca suki là chuỗi nhà hàng lẩu Thái tại VN gồm 4 chi nhánh ở các trung tâm thương mại như Vincom, Plaza Hùng Vương, Trường Sơn và chi nhánh mới nhất vừa mở cửa tại Trung tâm Aeon Bình Tân.
Coca suki có thiết kế và trang trí vui nhộn, cùng với ý tưởng Buffet rau nấm kiểu Thái, chi nhánh Coca mới tạo điểm nhấn từ các loại rau theo mùa, có nguồn gốc địa phương tươi và các loại thịt, hải sản được lựa chọn một cách cẩn thận để đảm bảo phương châm ẩm thực của Coca Suki - chính là Đơn giản – Sức khỏe và Thân hiện. Thực đơn của Coca Suki nổi bật nhất vẫn là món lẩu TomYum trứ danh dùng cùng nước chấm Sốt Suki độc đáo của COCA, một công thức bí mật lưu truyền qua nhiều thế hệ, kết hợp với mì xanh Coca đệ nhất kèm các viên “home-made” - tự chế biến an toàn vệ sinh và hợp khẩu vị.
Phong Anh