Ông Đoàn Xuân Khu, Phó giám đốc hãng phà cao tốc Bình An ở Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang) xác nhận vừa có một hành khách nhảy xuống biển.

Nam thanh niên nhảy xuống biển khi phà cao tốc đang chạy

Duy Khang | 02/08/2018, 15:32

Ông Đoàn Xuân Khu, Phó giám đốc hãng phà cao tốc Bình An ở Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang) xác nhận vừa có một hành khách nhảy xuống biển.

Vụ việc xảy ra ngày 1.8, hành khách đó là anh Đỗ Trường An (28 tuổi, ngụ An Giang). Khi phà chạy chuyến Hà Tiên - Phú Quốc rời bến được 40 phút thì anh An nhảy xuống biển từ khoang chứa xe.

Khi nhân viên trên phà đang chuẩn bị ứng cứu thì tàu cao tốc Express tuyến Phú Quốc - Hà Tiên chạy hướng ngược lại đã ném phao cứu được anh này rồi đưa về đất liền.

Theo ông Đoàn Xuân Khu, anh An đi phà chuyến Hà Tiên - Phú Quốc, xuất bến lúc 12 giờ 20. “Anh này có biểu hiện tâm thần nên mới tự nhảy xuống biển. Anh ấy bơi lội giỏi nên sau khi tàu cao tốc Express vớt thì chúng tôi nhờ đưa anh tavề đất liền”, ông Khu nói.

Hàm Yên
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
4 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam thanh niên nhảy xuống biển khi phà cao tốc đang chạy