1 em học sinh va quẹt với 2 nữ sinh học cùng trường, dù đã xin lỗi trực tiếp và nhắn tin xin lỗi qua điện thoại, nhưng 2 nữ sinh này vẫn kêu bạn học cùng trường chặn đánh đến nỗi nhập viện.

An Giang: Mâu thuẫn nhỏ, 1 học sinh bị đánh nhập viện

Khang Duy | 12/04/2019, 19:50

1 em học sinh va quẹt với 2 nữ sinh học cùng trường, dù đã xin lỗi trực tiếp và nhắn tin xin lỗi qua điện thoại, nhưng 2 nữ sinh này vẫn kêu bạn học cùng trường chặn đánh đến nỗi nhập viện.

Ngày 12.4, Ban giám hiệu Trường THCS Mỹ Thới cho biết, nhà trường đã nắm được vụ việc học sinh của trường đánh nhau và đang làm rõ những em nào tham gia đánh bạn ngoài hành lang vào chiều ngày 11.4 để xử lý.

Trước đó, trưa 11.4, em N.H.T. - học sinh lớp 8, Trường THCS Mỹ Thới (thuộc P.Mỹ Thới, TP.Long Xuyên) đã bị 2 học sinh nữ lớp 8A6 cùng trường và nhiều học sinh khác lôi ra hành lang trường đánh.

Theo em N. - bạn học của T.: “Em không rõ nội dung câu chuyện cho lắm, nhưng theo em được biết trước đó bạn T. đi học rồi có va quẹt  với 2 bạn nữ học cùng trường. Em có nghe T. kể lại là T. có xin lỗi trực tiếp lẫn nhắn tin qua điện thoại với 2 bạn kia, nhưng 2 bạn kia không chấp nhận.

Cho đến trưa 11.4, thì bạn T. bị đánh đến nổi phải nhập viện. Hành động các bạn nữ đó không đúng, có gì thì báo cho thầy cô giải quyết đâu phải động chân động tay như vậy”.

1 giáo viên trong trường thông tin: “Lúc T. bị đánh vào giờ trưa nên chúng tôi không hay biết để ngăn chặn kịp thời. Sau khi nắm thông tin, chúng tôi đã gọi điện cho phụ huynh em T. đến trường đón con. Nhưng khi hay phụ huynh báo là T. nhập viện trong tình trạng đa tổn thương do bị đánh nên nhà trường đã tiến hành điều tra làm rõ vụ việc như thế nào, em nào tham gia đánh bạn. Sự việc xảy ra chúng tôi rất buồn vì tình trạng một số em cứ thích dùng bạo lực để giải quyết mâu thuẫn”.

Tô Văn

Bài liên quan
Cần Thơ: Hàng loạt học sinh nhập viện nghi do uống trà sữa
Khoảng 17 học sinh lớp 5A của Trường tiểu học Đông Hiệp, xã Đông Hiệp, H.Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ đã phải nhập viện vào sáng 15.1 với triệu chứng nôn ói, đau bụng sau khi uống trà sữa.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cựu tổng thống Trump nhận đe dọa từ Iran, phía Mỹ lập tức phản ứng
4 giờ trước Quốc tế
Trang web của nhà lãnh đạo tối cao Iran - Ayatollah Ali Khamenei hôm 22.1 đăng ảnh tay golf giống hệt ông Donald Trump dường như đang bị nhắm mục tiêu bởi một máy bay không người lái cùng lời đe dọa trả thù vì Mỹ giết vị tướng hàng đầu Iran - Qassem Soleimani năm ngoái.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Giang: Mâu thuẫn nhỏ, 1 học sinh bị đánh nhập viện