Thúy la hét, lớn tiếng rồi bất ngờ lao đến dùng tay đánh vào đầu và cào chảy máu tay thiếu tá Tuấn thì được mọi người can ngăn.

An Giang: Tạm giữ người phụ nữ đánh, cào chảy máu tay thiếu tá công an

Tô Văn - Tiến Tầm | 11/10/2021, 20:15

Thúy la hét, lớn tiếng rồi bất ngờ lao đến dùng tay đánh vào đầu và cào chảy máu tay thiếu tá Tuấn thì được mọi người can ngăn.

Tối 11.10, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thanh Thúy (SN 1972, ngụ thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn) để tiếp tục điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

1-thuy-mh-.jpg
Công an thi hành lệnh tạm giữ hình sự đối với Trần Thanh Thúy - Ảnh: Anh Tầm

Trước đó, khoảng 19 giờ 45 ngày 10.10, Thúy cùng Nguyễn Văn Nhàn (SN 1989) và Trần Văn Bửu (SN 1983, cùng ngụ huyện Thoại Sơn), đi trên 2 xe gắn máy lưu thông đến tỉnh lộ 943 (đoạn thuộc tổ 19, khóm Tây Khánh 2, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên) thì bị tổ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 phường Mỹ Hòa phát hiện, lập biên bản xử lý vi phạm Chỉ thị 15.

Trong quá trình lập biên bản xử lý vi phạm, Thúy la hét, lớn tiếng rồi bất ngờ lao đến dùng tay đánh vào đầu và cào chảy máu tay thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn - cán bộ Công an phường Mỹ Hòa (thành viên tổ công tác) thì được mọi người can ngăn.

Không dừng lại, Thúy tiếp tục dùng mũ bảo hiểm và dép ném vào người thiếu tá Tuấn và các thành viên tổ công tác nhưng không trúng. Sau đó, lực lượng Công an phường đến hỗ trợ đưa Thúy và những người liên quan về trụ sở làm việc.

"Tại cơ quan công an, Thúy đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Hiện vụ việc đang được lực lượng điều tra Công an thành phố Long Xuyên tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật", một cán bộ có trách nhiệm cho biết.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Microsoft mong muốn tăng cường hợp tác với Việt Nam chuyển đổi số, đảm bảo an ninh mạng
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Sáng ngày 17.5, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Sandy Gupta, Phó Chủ tịch, Giám đốc phụ trách khu vực châu Á-Thái Bình Dương và các lãnh đạo của Tập đoàn Microsoft.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Giang: Tạm giữ người phụ nữ đánh, cào chảy máu tay thiếu tá công an