Với thành tích phá án nhanh vụ án giết người trong đêm, tập thể Công an H.Châu Thành đã được thưởng nóng.

An Giang: Thưởng nóng 20 triệu đồng cho lực lượng phá nhanh vụ án giết người trong đêm

Tô Văn | 05/05/2021, 18:30

Với thành tích phá án nhanh vụ án giết người trong đêm, tập thể Công an H.Châu Thành đã được thưởng nóng.

Chiều 5.5, đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết Ban Giám đốc Công an tỉnh đã thưởng 20 triệu đồng và tặng giấy khen đột xuất cho Đội Điều tra tổng hợp cùng 5 cá nhân thuộc Công an H.Châu Thành. Đây là tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá nhanh vụ án giết người vừa xảy ra tại xã Bình Hòa, H.Châu Thành.

1-thuong-ct.jpg
Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó giám đốc Công an tỉnh An Giang trao thưởng cho tập thể và các cá nhân - Ảnh: Anh Tầm

“Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự mưu trí, tận tâm của cán bộ, chiến sĩ Công an H.Châu Thành trong thực hiện nhiệm vụ. Với tinh thần kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, chỉ sau thời gian ngắn điều tra, truy xét, lực lượng Công an H.Châu Thành đã nhanh chóng truy bắt được những kẻ gây án, kịp thời trấn an dư luận, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương”, đại tá Trường nhận định.

2-thuong-ct.jpg
Điều tra tại hiện trường vụ án - Ảnh: Anh Tầm

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 30.4, trong lúc Nguyễn Tuấn Thanh (tức Thanh "râu", SN 1998, ngụ ấp Hòa Phú 1, xã Bình Hòa, H.Châu Thành) cùng nhóm bạn uống bia tại quán nhậu Quốc Huy thuộc ấp Phú Hòa 2, xã Bình Hòa, H.Châu Thành thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Văn Khánh (SN 2002, ngụ xã An Hòa, H.Châu Thành). Nhóm của Khánh đang nhậu bàn gần đó, mâu thuẫn dẫn đến xô xát, nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó Thanh gọi điện rủ thêm Trần Hải Nam (SN 2003) và một số thanh niên khác cùng ngụ tại địa phương đến hỗ trợ Thanh đánh nhóm của Khánh.

3-thuong-ct.jpg
Bị can Nguyễn Tuấn Thanh tại cơ quan công an - Ảnh: Anh Tầm

Cả nhóm theo lời "kêu gọi" của Thanh nên ghé nhà Thanh lấy 3 cây dao tự chế rồi chở nhau đến quán Quốc Huy. Đến nơi, thấy Thanh đánh Khánh, Nam lấy dao bấm mang theo lao vào đâm nhiều nhát vào người Khánh, khiến Khánh tử vong, rồi cả nhóm lên xe rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an H.Châu Thành đã huy động lực lượng tiến hành điều tra, truy xét nhanh nhóm thanh niên gây án, bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay trong đêm, công an đã xác định và bắt giữ hết những kẻ tham gia gây án.

Bài liên quan
An Giang: Khởi tố thêm 7 người trong đường dây đánh bạc hơn 2.000 tỉ đồng
Trong số 7 người bị khởi tố có 2 người công an đã bắt tạm giam để điều tra.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Điều tra của báo Mỹ về bán bộ xét nghiệm COVID-19 giá cao: Vén màn tham lam
4 giờ trước Hồ sơ
Trang The Philadenphia Inquire ngày 14.9 có bài viết "Nhiều người không thể mua được bộ xét nghiệm COVID-19 nhanh tại nhà. Tại sao chúng có giá cao như vậy?". Một Thế Giới xin dịch lại.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Giang: Thưởng nóng 20 triệu đồng cho lực lượng phá nhanh vụ án giết người trong đêm