UBND tỉnh Cà Mau vừa có văn bản chỉ đạo tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, quán bar… kể từ 0 giờ ngày 6.5 cho tới khi có thông báo mới.

Cà Mau: Tạm dừng hoạt động karaoke, vũ trường, quán bar

Trần Khải | 05/05/2021, 12:46

UBND tỉnh Cà Mau vừa có văn bản chỉ đạo tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, quán bar… kể từ 0 giờ ngày 6.5 cho tới khi có thông báo mới.

Ngày 5.5, ông Trần Hồng Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa ký ban hành văn bản hỏa tốc về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

tinh-ca-mau-tam-dung-hoat-dong-cac-co-so-kinh-doanh-karaoke-quan-par-vu-truong-ke-tu-0-gio-ngay-6.5-anh-tran-khai.jpg
Tỉnh Cà Mau tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar, vũ trường… kể từ 0 giờ ngày 6.5 - Ảnh: Trần Khải

Theo đó, tỉnh Cà Mau quyết định tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar, vũ trường, phòng game, rạp chiếu phim, các hoạt động ca hát có tập trung đông người… Thời gian thực hiện kể từ 0 giờ ngày 6.5 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Cà Mau cũng chỉ đạo thủ trưởng các sở, ban, ngành cấp tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện và TP.Cà Mau tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đồng thời yêu cầu các lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch bệnh theo quy định. Nhất là việc không đeo khẩu trang nơi công cộng, tập trung đông người, trên các phương tiện giao thông công cộng.

“Hạn chế tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo, các hoạt động tập trung đông người, tăng cường hội, họp trực tuyến và tự chịu trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch”, ông Quân chỉ đạo.

Đối với thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 các cấp, UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra về phòng, chống dịch COVID-19 tại địa bàn được phân công phụ trách; giữ liên lạc 24/24 giờ, không được đi công tác ra ngoài tỉnh. Trường hợp cần thiết cần đi ra ngoài tỉnh phải được sự thống nhất của cấp có thẩm quyền.

Bài liên quan
Hà Nội tính đóng quán bia để chống COVID-19, khuyến khích khoanh vùng cách ly 3 lớp
Chủ tịch UBND TP Hà Nội nêu rõ thực tế, một số loại hình kinh doanh không thiết thực như bia hơi… gây ra tình trạng tập trung đông người.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Việt Nam ghi nhận 28 ca mắc COVID-19 vào sáng 11.5
một giờ trước Theo dòng thời sự
Bộ Y tế cho biết có thêm 28 ca mắc COVID-19 trong nước tại BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2. Việt Nam hiện có 3.489 bệnh nhân.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Tạm dừng hoạt động karaoke, vũ trường, quán bar