Nhân sử dụng ma tuý xong thì nảy sinh ý định đốt phòng giao dịch để tự tử.

Bảo vệ ngân hàng nghiện ma túy, phóng hỏa đốt trụ sở

Văn Vĩnh | 17/09/2017, 07:52

Nhân sử dụng ma tuý xong thì nảy sinh ý định đốt phòng giao dịch để tự tử.

Tối 16.9, Cơ quan CSĐT (Công an Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Huỳnh Thành Nhân (24 tuổi, ngụ P.Thốt Nốt), bảo vệ của phòng giao dịch Eximbank - Thốt Nốt để điều tra về hành vi “Huỷ hoại tài sản”.

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng 5.9, ông Lê Thanh Hùng (54 tuổi) và Trần Tuấn Kiệt (30 tuổi) phát hiện bên trong phòng giao dịch Eximbank Thốt Nốt có lửa cháy nên tri hô, đập cửa để tìm người gặp nạn bên trong. Lực lượng chữa cháy đã đến hiện trường dập lửa, phát hiện Huỳnh Thành Nhân nằm bất tỉnh trong nhà vệ sinh nên đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Báo cáo của công an về vụ việc

Qua trích xuất camera an ninh cho thấy, vào khoảng hơn 5 giờ sáng cùng ngày, Nhân đã dùng giấy và các vật dụng châm lửa đốt ngay tại phòng máy chủ nằm ở tầng 1 của quầy giao dịch ở tầng trệt, gây ra vụ cháy. Qua giám định, thiệt hại về tài sản ước khoảng 290 triệu đồng.

Riêng Nhân, sau 7 ngày điều trị đã bình phục và được cho xuất viện về nhà. Quá trình điều tra, Nhân khai bản thân đã sử dụng ma tuý được khoảng 4 tháng và đang thiếu nợ 150 triệu đồng.

Rạng sáng hôm xảy ra sự việc, Nhân sử dụng ma tuý xong thì nảy sinh ý định đốt phòng giao dịch để tự tử.

Thanh Linh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Nanogen tuyên bố vắc xin Nanocovax có khả năng sinh miễn dịch 99,4%, kiến nghị xin cấp phép khẩn cấp
3 giờ trước Khoa học - công nghệ
Công ty cổ phần công nghệ sinh học dược Nanogen đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng về việc xin cấp phép khẩn cấp cho vắc xin Nanocovax.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bảo vệ ngân hàng nghiện ma túy, phóng hỏa đốt trụ sở