Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thành Nhân (Phó trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương).

Bắt tạm giam Phó trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương

Nhã Thanh - Hồ Đông | 18/04/2023, 18:44

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thành Nhân (Phó trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương).

Theo thông tin từ Bộ Công an, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam và Lệnh khám xét đối với các bị can.

Trong đó, có Đặng Quang Việt (SN 1959, nguyên Phó trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương); Nguyễn Thành Nhân (SN 1972, Phó trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương).

Hai bị can trên cùng bị khởi tố về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

ban-quan-ly-cac-khu-cong-nghiep-binh-duong.jpg
2 bị can Đặng Quang Việt (trái) và Nguyễn Thành Nhân - Ảnh: BCA

Bị can Quảng Thành Thao (SN 1982) và Nguyễn Đức Thành (SN 1979) cùng bị khởi tố về tội “Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Bộ Công an cho biết đây là diễn biến trong quá trình điều tra vụ án “Tổ chức, môi giới cho người khác ở lại Việt Nam trái phép; Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; Đưa hối lộ; Nhận hối lộ; Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, xảy ra tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương và một số tỉnh, thành phố khác,

Các Quyết định trên đã được Viện KSND tối cao phê chuẩn trước khi thi hành. Hiện vụ án đang được điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Bắt ngay tại chỗ tên cướp ngân hàng ở Bình Dương
Trưa 17.4, Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương xác nhận thông tin một chi nhánh ngân hàng trên địa bàn huyện này vừa bị cướp.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Mạnh tay xử lý tàu cá vi phạm để gỡ 'thẻ vàng' IUU
Trước những chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ về chống khai thác thủy sản trái phép để gỡ "thẻ vàng" IUU, nhiều địa phương là "điểm nóng" vi phạm đã nỗ lực khắc phục.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt tạm giam Phó trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương