Tính năng của Swidget được bật bằng cách gắn vào một thanh chèn, có thể được điều khiển bởi điện thoại thông minh, máy tính bảng thông qua ứng dụng.

Bộ dụng cụ biến nơi ở thành nhà thông minh

Thu Anh | 30/07/2017, 07:27

Tính năng của Swidget được bật bằng cách gắn vào một thanh chèn, có thể được điều khiển bởi điện thoại thông minh, máy tính bảng thông qua ứng dụng.

Dự kiến sẽ bán ra thị trường vào giữa năm 2018,Swidget là sản phẩm công nghệ được giới thiệu trên trang gọi vốnKickstarter của startup Canada. Được cài đặt bằng hệ thống dây điện hiện tại có trong gia đình, Swidget cung cấp bộ dụng cụ giúp ngôi nhà thông thường trở thành ngôi nhà thông minh.

Theo Kickstarter, Swidget được tạo thành từ hai phần tử, ổ cắm Swidget và các thanh chèn.

Trong đó, nhiều thanh trượt Swidget có thể được sử dụng riêng như đèn ngủ, bộ sạc USB hoặc chúng có thể kết nối với số lượng hệ thống ngày càng tăng qua các giao thức Wifi, Z-Wave hoặc ZigBee cho phép người dùng kết nối Swidget về các sản phẩm gia đình thông minh.

Ngoài ra, người dùng có thể bắt đầu tự động hóa nhà ở thông minh bằng Swidget và chọn bất kỳ nền tảng nào muốn sử dụng trong nhà.

Ảnh:Kickstarter

Thông thường, ứng dụng được gắn với một nền tảng hoặc giao thức cụ thể như Smartthings, Nest, Trang chủ Google, Alexa và các ứng dụng khác. Swidget hoạt động với tất cả các giao thức được sử dụng phổ biến và tương thích với danh sách ứng dụng, công nghệ ngày càng tăng.

Thu Anh
Bài liên quan
Triệt phá nền tảng video, hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em với hơn 400.000 thành viên
Sau nhiều tháng điều tra, cảnh sát Đức đã triệt phá Boystown - nền tảng lạm dụng tình dục trẻ em với hơn 400.000 thành viên toàn cầu. 4 người đàn ông Đức đã bị bắt.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Nóng: Bắc Ninh thêm 14 ca dương tính với SARS-CoV-2 đều ở Thuận Thành
7 giờ trước Theo dòng thời sự
Sở Y tế Bắc Ninh cho biết,  đến tối 7.5, tỉnh Bắc Ninh phát hiện thêm 14 ca dương tính với SARS-CoV-2. Các ca bệnh đều ở xã Mão Điền, Thuận Thành và đều có yếu tố dịch tễ liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở 2.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bộ dụng cụ biến nơi ở thành nhà thông minh