Công an tỉnh Cà Mau vừa vây bắt 24 đối tượng cổ vũ và đua xe trái phép trên QL1 đoạn qua xã Định Bình, TP.Cà Mau.

Cà Mau: Cảnh sát vây bắt 24 đối tượng cổ vũ, đua xe trái phép

Việt Tâm | 18/11/2018, 12:44

Công an tỉnh Cà Mau vừa vây bắt 24 đối tượng cổ vũ và đua xe trái phép trên QL1 đoạn qua xã Định Bình, TP.Cà Mau.

Rạng sáng 18.11, Công an tỉnh Cà Mau nhận được thông tin tố giác từ quần chúng nhân dân có nhóm thanh niên tổ chức đua xe gây mất an ninh trật tự tại khu vực xã Định Bình, TP.Cà Mau (Cà Mau).

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát tổ chức vây bắt nhóm thanh niên trên. Phát hiện cảnh sát, hàng chục thanh niên tăng tốc bỏ chạy nhưng lực lượng chức năng kịp thời ngăn chặn và tạm giữ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tạm giữ 16 xe mô tô với 24 người, trong đó có cả nữ. Nhiều xe môtô đã được các đối tượng “độ” nhằm mục đích đua xe trái phép.

Thời gian gần đây có nhiều thanh niên thường tụ tập đua xe trái phép trên quốc lộ 1, đoạn từ xã Tắc Vân đến xã Định Bình (TP.Cà Mau). Hầu hết các biển số xe môtô đăng ký nhiều nhất tại Cà Mau, còn lại là Bạc Liêu, Sóc Trăng.

Nguyệt Danh

Bài liên quan
Cà Mau: Tạm dừng thăm hỏi bệnh nhân, thăm nuôi phạm nhân để phòng dịch COVID-19
Nhằm giảm tập trung đông người, hạn chế sự lây lan dịch bệnh, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo tạm dừng việc thăm hỏi bệnh nhân; thăm nuôi phạm nhân trong thời gian này.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 10.5: Thêm 78 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, 2 ca nhập cảnh
1 giờ trước Theo dòng thời sự
Bản tin sáng 10.5 của Bộ Y tế cho biết 12 giờ trôi qua đã có thêm 80 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay, 78 ca ghi nhận tại cộng đồng. Như ậy, đến thời điểm này, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 3.412 bệnh nhân, trong khi đó thế giới đã có trên 158,9 triệu ca.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Cảnh sát vây bắt 24 đối tượng cổ vũ, đua xe trái phép