Công an tỉnh Cà Mau vừa vây bắt 24 đối tượng cổ vũ và đua xe trái phép trên QL1 đoạn qua xã Định Bình, TP.Cà Mau.

Cà Mau: Cảnh sát vây bắt 24 đối tượng cổ vũ, đua xe trái phép

Việt Tâm | 18/11/2018, 12:44

Công an tỉnh Cà Mau vừa vây bắt 24 đối tượng cổ vũ và đua xe trái phép trên QL1 đoạn qua xã Định Bình, TP.Cà Mau.

Rạng sáng 18.11, Công an tỉnh Cà Mau nhận được thông tin tố giác từ quần chúng nhân dân có nhóm thanh niên tổ chức đua xe gây mất an ninh trật tự tại khu vực xã Định Bình, TP.Cà Mau (Cà Mau).

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát tổ chức vây bắt nhóm thanh niên trên. Phát hiện cảnh sát, hàng chục thanh niên tăng tốc bỏ chạy nhưng lực lượng chức năng kịp thời ngăn chặn và tạm giữ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tạm giữ 16 xe mô tô với 24 người, trong đó có cả nữ. Nhiều xe môtô đã được các đối tượng “độ” nhằm mục đích đua xe trái phép.

Thời gian gần đây có nhiều thanh niên thường tụ tập đua xe trái phép trên quốc lộ 1, đoạn từ xã Tắc Vân đến xã Định Bình (TP.Cà Mau). Hầu hết các biển số xe môtô đăng ký nhiều nhất tại Cà Mau, còn lại là Bạc Liêu, Sóc Trăng.

Nguyệt Danh

Bài liên quan
ĐBSCL: Một số tỉnh thay đổi nhân sự chủ chốt
Tân Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng - Hồ Thị Cẩm Đào thay người tiền nhiệm là Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng - Lâm Văn Mẫn. Còn ông Lê Quân, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Có đến 667 ca mắc COVID-19 trong ngày, TP.HCM đề xuất “sống chung với lũ”
2 giờ trước Y học - sức khỏe
Chỉ trong 24 giờ qua, TP.HCM đã phát hiện đến 667 ca dương tính với SARS-CoV-2. Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM để xuất cho “sống chung với lũ” trước dịch bệnh COVID-19 như hiện nay.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Cảnh sát vây bắt 24 đối tượng cổ vũ, đua xe trái phép