Cơ quan chức năng ở Cà Mau vừa khống chế một nam thanh niên mang quốc tịch Trung Quốc say rượu và gây rối tại bệnh viện.

Cà Mau: Một người Trung Quốc say rượu gây rối ở bệnh viện

Việt Tâm | 01/04/2019, 21:37

Cơ quan chức năng ở Cà Mau vừa khống chế một nam thanh niên mang quốc tịch Trung Quốc say rượu và gây rối tại bệnh viện.

Chiều 1.4, Công an H.Phú Tân (Cà Mau) đang điều tra làm rõ hành vi gây rối của một người mang quốc tịch Trung Quốc tên Lin Tsung Han (18 tuổi).

Thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ 20 phút cùng ngày, Lin Tsung Han cùng một nhóm khoảng 10 người đưa anh Nguyễn Anh Tuấn (19 tuổi, ngụ TT.Cái Đôi Vàm, H.Phú Tân) vào cấp cứu ở Trung tâm Y tế H.Phú Tân do tai nạn xe máy.

Tại đây, Lin Tsung Han cầm nón bảo hiểmđi vào Khoa Cấp cứu (trong tình trạng say rượu - PV) và có lời lẽ thô tục và còncó lời lẽ đe dọa đánh bác sĩ.

Khi được mọi người đưa ra ngoài, Lin Tsung Han dùng nón bảo hiểm đập xuống nền gạch gây hoảng loạn cho mọi người xung quanh. Thấy vậy, các nhân viên đóng cửa khoa lại vì sợ gây ảnh hưởng đến việc cấp cứu bệnh nhân.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, Lin Tsung Han còn dùng chân đạp làm hỏng hoàn toàn 1 cánh cửa làm bằng thủy tinh của khoa và xông vào tiếp tục gây rối, khiến êkíp trực bỏ chạy khỏi khoa, đồng thời gọi điện trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an TT.Cái Đôi Vàm cử 4người đến Trung tâm Y tế huyện để phối hợp giải quyết vụ việc và mời người tên Lin Tsung Han về trụ sở công an làm việc.

Tuy nhiên, khi bị công an mời thì Lin Tsung Han tiếp tục có hành vi chống đối lực lượng làm nhiệm vụ. Trước hành động quá khích của Lin Tsung Han, lực lượng làm nhiệm vụ khống chế đối tượng đưa về trụ sở và báo cáo vụ việc đến Công an H.Phú Tân.

Tại cơ quan công an, Lin Tsung Han thừa nhận toàn bộ hành vi quấyrối của mình. Hiện vụ việc đang được Công an H.Phú Tân tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyệt Danh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Truy tìm được 65 người tiếp xúc với bệnh nhân mắc COVID-19 ở Thủ Đức
5 giờ trước Y học - sức khỏe
Cơ quan chức năng xác định có một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại một chung cư ở TP.Thủ Đức và hiện đã phát hiện được 65 người tiếp xúc với bệnh nhân này.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Một người Trung Quốc say rượu gây rối ở bệnh viện