Ngày 3.9, thông tin từ lãnh đạo UBND TT.Rạch Gốc (H.Ngọc Hiển, Cà Mau) xác nhận, đơn vị này vừa bị mất trộm một két sắt tại bộ phận Tài chính - Kế toán.

Cà Mau: UBND thị trấn bị trộm két sắt

Việt Tâm | 03/09/2019, 21:19

Ngày 3.9, thông tin từ lãnh đạo UBND TT.Rạch Gốc (H.Ngọc Hiển, Cà Mau) xác nhận, đơn vị này vừa bị mất trộm một két sắt tại bộ phận Tài chính - Kế toán.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng 3.9, khi đến cơ quan làm việc thì một cán bộ (thuộc bộ phận Tài chính - Kế toán - UBND TT.Rạch Gốc) phát hiện cửa phòng làm việc của mình bị mở khóa. Cùng lúc đó, cán bộ này phát hiện két sắt trong phòng làm việc bị kẻ gian lấy mất.

Cán bộ này đã báo cáo sự việc đến UBND TT.Rạch Gốc và Công an H.Ngọc Hiển. “Bây giờ chúng tôi cũng chưa nói được, bên Công an huyện họ đang điều tra. Sáng, chúng tôi mới phát hiện chứ chưa biết mất khi nào”, một lãnh đạo UBND TT.Rạch Gốc xác nhận.

Theo lãnh đạo đơn vị cho biết, số tiền bị mất hiện chưa có thống kê cụ thể và hiện đã giao cho bộ phận Tài chính - Kế toán tổng hợp. Lý do là kế toán đơn vị giao cho từng bộ phận cất giữ tiền.

Một nguồn tin khác của PV cho hay, số tiền bị mất khoảng 200 triệu đồng. Đây là số tiền đơn vị dùng để xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa, theo chủ trương cho các trường hợp gia đình chính sách, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở, trên địa bàn TT.Rạch Gốc.

Sông Lương
Bài liên quan
Trà Vinh: Bắt nghi can cạy cửa, phá két sắt trộm 5 tỉ đồng nhà cựu giám đốc sở
Nghi can là người đàn ông 31 tuổi, nhân lúc gia đình cựu giám đốc sở GT-VT tỉnh Trà Vinh vắng nhà đã cạy cửa, phá két sắt cuỗm đi 65 lượng vàng SJC và 35.000 USD. Số tài sản này tương đương khoảng 5 tỉ đồng

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hỏa tốc rà soát, cách ly người đến, điều trị tại Bệnh viện K từ 22.4-6.5
8 giờ trước Theo dòng thời sự
Bộ Y tế yêu cầu các địa phương hỏa tốc rà soát, cách ly những người đã từng điều trị, thăm khám, đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều ) trong thời gian từ ngày 22.4- 6.5.2021.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: UBND thị trấn bị trộm két sắt