Khoảng 23 giờ 30 tối 26.12, lực lượng chữa cháy đã khống chế được đám cháy tại Công ty TNHH Kim Ngọc Long (Khu công nghiệp Trà Nóc, P.Trà Nóc, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ).

Cần Thơ: Khống chế được đám cháy ở Khu công nghiệp Trà Nóc

Hồ Hùng | 27/12/2018, 06:53

Khoảng 23 giờ 30 tối 26.12, lực lượng chữa cháy đã khống chế được đám cháy tại Công ty TNHH Kim Ngọc Long (Khu công nghiệp Trà Nóc, P.Trà Nóc, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ).

Như báo điện tử Một Thế Giới đã thông tin, vào khoảng 19 giờ 20 tối 26.12, người dân phát hiện có lửa bốc lên tại Công ty TNHH Kim Ngọc Long, chuyên sản xuất bao bì, hộp xốp trong.

Anh Nguyễn Thanh Tùng, người chứng kiến vụ cháy cho biết: “Lửa nó bốc lên vậy đó, ở đây nhân dân cũng điện cho bên phòng cháy. Lúc đó bên bảo vệ rồi anh em bên đường cũng chạy qua tiếp, nhưng mà lửa cũng hơi cao rồi nên không ai dám vô, kéo nước xịt thôi”.

Đến khoảng 23 giờ 30 phút lực lượng chức năng đã cơ bản không chế được đám cháy, sau hơn 4 giờ. Đại tá Trần Đức Đình, Phó giám đốc Công an TP.Cần Thơ,cho biếtngay sau khi nhận được tin báo cháy lực lượng công an đã huy động hơn 200 cán bộ, chiến sĩ cùng 18 xe chữa cháy đến hiện trường để xử lý đám cháy.

Đồng thời huy động thêm lực lượng chữa cháy của Quân khu 9 đến hiện trường để chữa cháy và xe tiếp nước của Công ty Cấp thoát nước TP. Lực lượng nhanh chóng khống chế để không cho cháy lan sang các xưởng bên cạnh.

Theo đại tá Đình, khó khăn lớn nhất trong công tác chữa cháy là thiếu nước, chính vì thế thời gian kéo dài. Ngay sau khi đám cháy xảy ra, lãnh đạo TP.Cần Thơ cũng đã đến hiện trường để chỉ đạo lực lượng chức năng trong công tác chữa cháy.

Rất may, vụ cháy không có thương vong về người. Cơ quan chức năng và phía Công ty TNHH Kim Ngọc Long đang thống kê thiệt hại và tìm nguyên nhân gây cháy.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Thanh Luân
Bài liên quan
Cần Thơ: Nhóm học sinh lớp 12 chế robot chữa cháy
Nhóm học sinh gồm 2 nam 1 nữ của Trường THPT Phan Văn Trị (H.Phong Điền, TP.Cần Thơ) sau 1 năm mày mò nghiên cứu, 4 lần nâng cấp đã cho ra đời con robot mang tên FIBOT chuyên chữa cháy tự động. Sau nhiều cuộc thi, sản phẩm này được đánh giá cao và khả năng ứng dụng thực tiễn là rất lớn.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hà Nội khai mạc hội chợ đặc sản vùng miền giữa mùa dịch COVID-19, nhiều người không đeo khẩu trang
một giờ trước Tin tức - sự kiện
Tối 25.11,Hà Nội đã khai mạc hội chợ đặc sản vùng miền trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang là mối lo của mọi người. Hình ảnh cho thấy nhiều người đến hội chợ không đeo khẩu trang
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cần Thơ: Khống chế được đám cháy ở Khu công nghiệp Trà Nóc