Kết thúc lễ trao giải VTV Awards 2016, rất đông người hâm mộ đã đứng chờ sẵn phía ngoài nơi diễn ra lễ trao giải - Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) để được chúc mừng và chụp ảnh cùng bé Hồ Văn Cường.
'Cậu bé hát đám cưới' Hồ Văn Cường bị fan vây kín sau khi nhận giải 'VTV Awards'
Diệu Linh |08/09/2016, 15:02
Kết thúc lễ trao giải VTV Awards 2016, rất đông người hâm mộ đã đứng chờ sẵn phía ngoài nơi diễn ra lễ trao giải - Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) để được chúc mừng và chụp ảnh cùng bé Hồ Văn Cường.
Kết thúclễ trao giải "VTV Awards- Chuyển động 2016" diễn ra vào vào tối 7.9 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM Hồ Văn Cường xuất sắc vượt qua những cái tên ca sĩ lớn như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh và Khởi My để giànhchiếc cúp"Ca sĩ ấn tượng của năm".
Giải thưởng "Ca sĩ ấn tượng" do "VTV Awards 2016" trao tặng là món quà quá lớn đối với một cậu bé 13 tuổi từ miền quê nghèo Gò Công khi mới chập chững bước vào showbiz như Hồ Văn Cường. Cậu bé đã gửi lời cảm ơn tới khán giả vì đã trao giải thưởng lớn này. Ngoài ra, quán quân "Vietnam Idol Kids 2016" cũng hứa sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ tình cảm cũng như sự kỳ vọng của khán giả.
Kết thúc buổi lễ trao giải, Quán quân "Thần tượng âm nhạc nhí 2016" đã nhận được lời chúc mừng và cái ôm yêu thương từ "mẹ nuôi" Phi Nhung cùng với các anh chị em trong ngôi nhà mà Phi Nhung đang nuôi dưỡng ở TP.HCM.
Trước khi chuẩn bị lên xe ra về cùng mẹ và các anh chị em trong nhà tình thương của Phi Nhung thành lập, rất đông người hâm mộ đã đứng sẵn bên ngoài cổng Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) để chờ được chúc mừng, được chụp ảnh cùng bé Hồ Văn Cường.
Dù đã trễ và về sớm để chuẩn bị cho việc học vào sáng hôm sau, nhưng Phi Nhung vẫn vui vẻ cho bé Hồ Văn Cường nán lại vài phút để giao lưu chụp ảnh cùng người hâm mộ.
Thông tin từ phía Phi Nhung cũng cho biết, dù Hồ Văn Cường nhận được giải thưởng cũng như nhiều lời mời đi diễn nhưng Phi Nhung vẫn muốn bé chuyên tâm vào học hành giống 2 chị nuôi là Thiêng Ân (Solo cùng bolero) và Thu Hiền (Giọng hát Việt nhí). Hồ Văn Cường chỉ sẽ nhận lời diễn vào các ngày nghỉ và trong khu vực TP.HCM để không ảnh hưởng việc học văn hóa của bé.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Chiều 4.3, tại trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức phiên họp thứ 2.
Các gã khổng lồ công nghệ như Meta Platforms (chủ sở hữu Facebook và Instagram), TikTok, Snapchat đã kêu gọi Úc xem xét lại quyết định miễn trừ YouTube khỏi luật cấm mạng xã hội với trẻ em dưới 16 tuổi.
Cổ phiếu công nghệ và chip châu Á giảm mạnh hôm 4.3 sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump áp thuế bổ sung 10% với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, đồng thời tuyên bố rằng thuế quan với Mexico và Canada sẽ có hiệu lực theo kế hoạch.
Trung Quốc đang chuẩn bị ban hành chính sách khuyến khích sử dụng chip RISC-V trên toàn quốc, nhằm đẩy mạnh sự tự chủ về công nghệ và giảm phụ thuộc vào các tập đoàn phương Tây.
Được xác định khai báo không trung thực các nội dung trong phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm, Công ty cổ phần Bizlink đã bị Bộ Y tế tạm ngừng xem xét và tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm.
Chiều 4.3, tại trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức phiên họp thứ 2.
Sau khi anh C.G.C (34 tuổi, dân tộc Nùng, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) bị chết não do tai nạn giao thông, gia đình anh đã hiến 5 tạng của anh để cứu sống 5 bệnh nhân đang nằm chờ chết.