Con là con gái ngoan của mẹ, từ bé được mẹ bao bọc, đâu có nghĩa lý gì con phải chịu đòn roi từ một gã không xứng đáng.

Con ơi, nếu sống quá khổ thì về với mẹ

Theo Khám phá | 30/05/2016, 10:12

Con là con gái ngoan của mẹ, từ bé được mẹ bao bọc, đâu có nghĩa lý gì con phải chịu đòn roi từ một gã không xứng đáng.

Mẹ mang nặng con 9 tháng 10 ngày, sinh con ra với bao nhiêu niềm vui và hạnh phúc. Mẹ đã từng sống đi chết lại mỗi lần con ốm, con đau. Mẹ xót xa như chính thân thể mẹ đau vậy. Mẹ thà là vì con mà mẹ chịu ốm, chịu bệnh còn hơn nhìn con mẹ khổ sở như vậy. Trẻ con, ốm đau là chuyện bình thường nhưng đúng là, tình cảm mẹ dành cho con, thật đúng là tình mẫu tử thiêng liêng.

Con gái của mẹ xinh đẹp, dịu dàng, càng lớn càng đáng yêu. Mẹ đã dồn hết tâm huyết và hi vọng vào tương lai của con, mong con một ngày nào đó có cuộc sống vui vẻ và lấy được người đàn ông con yêu thương.

Ngày con đi học, mẹ lo lắng con ở nơi xa, không có sự chăm sóc của bố mẹ, con sẽ sống thế nào. Vậy mà con gái mẹ bản lĩnh, nghị lực và đầy trách nhiệm với bản thân. Con khiến mẹ tự hào và yên tâm vô cùng. Con của mẹ học giỏi, công việc tốt, mọi thứ đều rất suôn sẻ.

Con yêu người đàn ông đó, mẹ đã vô cùng lo lắng. Mẹ không phải là người quá khó tính nhưng sao lần đầu gặp, mẹ không mấy có ấn tượng tốt. Mẹ sợ con gái mẹ khổ vì sự đào hoa và thiếu tin tưởng của cậu ta. Ấy vậy mà vì con yêu nên mẹ cũng phải gật đầu đồng ý.

Mẹ chiều con gái mẹ, đâu thể để con sầu khổ vì người đàn ông con yêu, đâu thể ngăn cấm, không cho con lấy được tình yêu của mình. Đời người phụ nữ , còn gì quan trọng hơn là có được người đàn ông mình yêu thương đâu con, lấy người không yêu, cuộc sống còn gì ý nghĩa.

Từ ngày con lấy chồng không có nghĩa là trong lòng mẹ, con đã lớn. Mẹ yêu thương con, quan tâm và lo lắng cho con ngay cả khi con có gia đình riêng. Mẹ sợ con của mẹ sống không hạnh phúc, bị người ta đối xử tệ bạc.

Và quả thật, con đã sống không hạnh phúc. Gia đình chồng đối xử tệ bạc với con, chồng con ngoại tình, rượu chè, đánh vợ. Con khóc lóc với mẹ nhưng lại sợ, không dám bỏ chồng. Vì đứa con gái coi trọng chuyện gia đình như con, nào dám bỏ chồng.

Mẹ không hiện đại, nhưng nhìn con, mẹ thấy thương con lắm. Đời người phụ nữ, thật khổ khi lấy chồng mà không hạnh phúc. Đó, thứ tình yêu ngày nào anh ta nói với con giờ tan như mây khói. Anh ta chỉ là một gã vũ phu, coi trời bằng vung, bố mẹ vợ cũng không coi ra gì.

Mẹ không khuyên con bỏ chồng nhưng mẹ không đành lòng nhìn thấy con khổ. Con ơi, con đã nói với mẹ, con sẽ cố gắng để chồng con thay đổi. Mẹ hiểu ý tốt của con. Nhưng thân làm mẹ, xót xa lắm con à. Nếu khổ thì hãy về bên mẹ. Mẹ sẽ là người mẹ của con như ngày nào, yêu thương con, cưng nựng con, chăm sóc con.

Con là con gái ngoan của mẹ, từ bé được mẹ bao bọc, đâu có nghĩa lý gì con phải chịu đòn roi từ một gã không xứng đáng. Bỏ chồng không có nghĩa là hết, nhất là đối với người chồng như chồng con. Bỏ chồng, con có thể tìm cho mình một cơ hội mới con à!

Nếu không chịu được, đừng tự hành hạ mình con nhé. Có ai bắt con phải cố gắng sống trong thế giới địa ngục đó đâu. Con có quyền được hưởng hạnh phúc, bình yên. Mẹ mong con hiểu, con mãi là con gái ngoan của mẹ, mẹ lúc nào cũng sẵn lòng đón nhận con, mở rộng vòng tay ôm con vào lòng. Đừng tự hành hạ mình bằng hai chữ gia đình và bằng thứ tình yêu không có thật, vì người ta không thật lòng, chân thành với con.

Khổ quá thì về bên mẹ, con nhé. Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, không có lý gì con phải tự hành hạ mình, con ơi!

Theo Ngọc (Khampha)
Bài liên quan
An Giang: Sử dụng mô hình 'Bệnh viên ngăn đôi' để phòng chống dịch COVID-19
Mô hình “Bệnh viện ngăn đôi” sẽ có một khu riêng tách biệt với khu nội trú để sàng lọc và điều trị bệnh nhân COVID-19.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Rút gọn quy trình, thủ tục cấp phép vắc xin COVID-19
2 giờ trước Theo dòng thời sự
Thủ tướng yêu cầu hướng dẫn nhà sản xuất xây dựng hồ sơ đăng ký cấp phép theo quy trình rút gọn vắc xin COVID-19 sản xuất trong nước, trình các hội đồng chuyên môn xem xét trong thời gian sớm nhất.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Con ơi, nếu sống quá khổ thì về với mẹ