Sáng 20.10 Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai và huy động được trên 700 triệu đồng.

Công an tỉnh Sóc Trăng ủng hộ đồng bào miền Trung trên 700 triệu đồng

Vũ Phong | 20/10/2020, 16:50

Sáng 20.10 Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai và huy động được trên 700 triệu đồng.

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết: “Sáng 20.10, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai và huy động được trên 700 triệu đồng”.

Trong những ngày qua, tình hình thiên tai tại các tỉnh miền Trung như Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị… diễn biến hết sức phức tạp. Các địa phương này bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản, nhiều nơi bị cô lập hoàn toàn với bên ngoài bởi nước lũ dâng cao.

11.jpg
Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Sóc Trăng đóng góp ủng hộ người dân miền Trung - Ảnh: Vũ Phong

Tại lễ phát động đại tá Phạm Quốc Việt, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo công an tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an dành những tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình cùng chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng bị thiên tai lũ lụt. Đó trước hết là sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần nhằm giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa bão.

Sau khi kêu gọi cán bộ, chiến sĩ công an toàn tỉnh ủng hộ mỗi người 1 ngày lương, với số tiền trên 700 triệu đồng để chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Số tiền này sẽ được chuyển đến đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ra lời kêu gọi toàn dân chống dịch COVID-19
6 giờ trước Theo dòng thời sự
“Chúng ta đã cố gắng càng cố gắng hơn nữa; đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa; đã quyết tâm càng quyết tâm cao hơn nữa; toàn dân tộc muôn người như một, đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành tìm mọi cách quyết ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng”, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an tỉnh Sóc Trăng ủng hộ đồng bào miền Trung trên 700 triệu đồng