Thực chất, đó là lễ hội âm nhạc dã ngoại “kinh dị” của EDM party và halloween sắp diễn ra vào tháng 10 này tại Hà Nội.

'Cổng địa ngục' lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Nam phong | 08/08/2017, 16:22

Thực chất, đó là lễ hội âm nhạc dã ngoại “kinh dị” của EDM party và halloween sắp diễn ra vào tháng 10 này tại Hà Nội.

Và tháng 10 này, tại Sơn Tinh Camp – Đông Mô, các bạn trẻ sẽ tận mắt thấy cổng địa ngục, một bữa tiệc âm thanh “kinh dị và nổi loạn”.

Lần đầu tiên, một thương hiệu do chính người Việt làm, nhằm phục vụ người Việt đã chính thức ra đời với tên gọi Tantraland. Với chủ đề của năm đầu tiên “Highway to the hell”, chương trình đã tạo dấu ấn đặc biệt khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố đang rất được giới trẻ quan tâm và yêu thích hiện nay: EDM party và halloween, mang đến sự thích thú pha lẫn hồi hộp, bất ngờ cho giới trẻ.

Highway to the hell là bữa tiệc kinh dị, nổi loạn rất văn minh. Hầu hết các công nghệ âm thanh ánh sang hiện đại nhất Việt Nam sẽ được áp dụng tại sự kiện này. Cổng địa ngục có lẽ là điểm nhấn trang trí trong sự kiện, áp dụng công nghệ 3D mapping Projection, và Force sreen. Bước qua cổng địa ngục, các bạn sẽ thực sự biết dưới địa ngục là cái gì – thứ mà từ trước tới này chỉ “đồn như lời”.

Lễ hội âm nhạc dã ngoại Tantraland với chủ đề Hight to the hell được diễn ra tại Đồng Mô – Hà Nội vào hai ngày 28, 29.10.1017.

N.P

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Nóng: Bắc Ninh thêm 14 ca dương tính với SARS-CoV-2 đều ở Thuận Thành
6 giờ trước Theo dòng thời sự
Sở Y tế Bắc Ninh cho biết,  đến tối 7.5, tỉnh Bắc Ninh phát hiện thêm 14 ca dương tính với SARS-CoV-2. Các ca bệnh đều ở xã Mão Điền, Thuận Thành và đều có yếu tố dịch tễ liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở 2.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Cổng địa ngục' lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam