Theo người chứng kiến vụ việc, Phạm Anh Tuấn nói chuyện trịch thượng và bay đá nhân viên giữ xe trước nên bị đánh trả khiến bạn thân cũng vạ lây. Thế nhưng, nam diễn viên trong series phim 5S Online lại phủ nhận chuyện này.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn lên tiếng vụ đánh nhau với nhân viên giữ xe

Hồng Quân | 12/06/2017, 17:16

Theo người chứng kiến vụ việc, Phạm Anh Tuấn nói chuyện trịch thượng và bay đá nhân viên giữ xe trước nên bị đánh trả khiến bạn thân cũng vạ lây. Thế nhưng, nam diễn viên trong series phim 5S Online lại phủ nhận chuyện này.

Xem thêm:Thực hư clip sex nữ sinh Tình Tây

Lý do diễn viên Phạm Anh Tuấn và bạn bị nhân viên quán ở Sài Gòn rượt đánh

Biệt phủ Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường Yên Bái bằng 2m đất Hà Nội?!

Tối qua xảy ra vụ ẩu đả giữa nhân viên quán nhậu trên phố Bùi Viện, TP.HCM và hai thanh mặc áo ba lỗ. Trong đó, hot boy mặc áo ba lỗ màu trắng được xác định là diễn viên Phạm Anh Tuấn trong series phim 5S Online.

Là bạn Phạm Anh Tuấn, anh chàng áo mặc áo ba lỗ màu xám tênPhan Thanh Duykhá hung hăng, đánh trả quyết liệt và bị nhân viên cầm cây rượt đánh phải chạy vào trong quán.

Cuộc ẩu đả chỉ tạm dừng khi bạn bè Phạm Anh Tuấn và các nhân viên của quán can ngăn, xoa dịu mâu thuẫn.

Phạm Anh Tuấn từng đóng phimNhững nụ hôn rực rỡcùng Minh Hằng, Thanh Hằng.

Theo người chứng kiến vụ việc, nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả do diễn viên Phạm Anh Tuấn nói chuyện trịch thượng và bay đá nhân viên giữ xe trước. Cụ thể như sau:“Mình chứng kiến toàn bộ sự việc. Hot boy gì đó hỏi anh giữ xe là ở đây có giữ xe không? Anh giữ xe (tạm gọi là X) trả lời là bên em hết chỗ giữ xe rồi anh ơi! Hot boy hỏi là thế mày làm gì ở đây? X kêu là: ‘Dạ, em giữ xe ở đây’. Hot boy hỏi vậy mày có giữ xe không? Không giữ xe thì biến con mẹ mày đi. Thế là X mới cộc lên. 2 bên lời qua tiếng lại rồi cãi vả. Hot boy nhá đánh người ta. X mới chạy đi kiếm cái ghế tính đánh hot boy nhưng mọi người can ra.

Chuyện không có gì cho đến khi X chạy về nhà để thay đồ hay gì đó thì hot boy bất ngờ bay ra tung nộ long cước vào người X.Sau đó, 2 bên đánh lộn.

Cái ông áo ba lỗ xám trong clip là bạn hot boy đâm bang người ta nên mới bị đánh lại. Còn hot boy sợ, lởn vởn xung quanh (áo trắng ba lỗ bên góc phải clip). Hot boy đánh nhau um xùm xong mất luôn iPhone 7 128GB”.

Hot boy mặc áo ba lỗ trắng làPhạm Tuấn Anh.

Tuy vậy, Phạm Anh Tuấn lại kể khác nhân chứng, cho rằngnhân viên giữ xe nói chuyện khó chịu, hai bên chửi nhau rồi mới đánh nhau.

"Ban đầu tôi đến hỏi chỗ gửi xe nhưng người giữ xe ăn nói khó chịu, bất cần như muốn đuổi khách. Tôi hỏi nhẹ nhàng là tại sao lại ăn nói như thế thì họ chửi. Bạn tôi không chịu được thái độ đó nên đã lớn tiếng chửi lại họ. Vậy là hai bên đánh nhau. Họ lao vào đánh bạn tôi thì tôi không thể khoanh tay đứng nhìn nên cũng phải vào bảo vệ bạn. Tôi không gây sự và cũng không muốn đánh nhau", hot boy Hà thành giải thích.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn lên tiếng về vụ đẩu đả với nhân viên giữ xe.

Trên Facebook cá nhân, Phạm Anh Tuấn cho biết nguyên nhân ẩu đả với nhân viên giữ xe không như người trên kể và đã chuộc lại được iPhone 7 bị mất.

“Đúng là tam sao thất bản mà, bó tay thật. Xin lỗi vì đã làm gia đình, bạn bè lo lắng. Con người của mình thế nào thì những người bên cạnh, làm việc với mình biết rõ nhất, nên mình cũng chẳng việc gì phải giải thích với ai về thái độ của mình cả!

Chỉ lo cho bạn mình bị đánh nhiều phải vào viện thôi, nhưng ơn trời là bạn cũng không sao. Sau sự việc này, mới thấy nghệ sĩ không những cần nhịn hơn mà phải nhịn nhục khi bị ngừoi khác lăng mạ!

Mình và bạn mình không sao nhé! Cảm ơn mọi người đã hỏi thăm. Cảm ơn người đã nhặt được máy mình và cho mình chuộc lại”.

Bên dưới status, nhiều bạn bè gửi lời động viên đến Phạm Anh Tuấn.

Thách thức giang hồHòa Bình, thanh niênxăm trổbị chém trúng đầu trước cửa nhà và hôn mê bất tỉnh:

Xe khách chở toàn chân dài như thí sinh hoa hậu:

Xem thêm:Xe ôm truyền thống giả GrabBike chở và đánh gái xinh chảy máu mồm

Cụ ông 76 tuổi giật bộ đàm, dọa giết CSGT vì bị giữ khóa xe và giấy tờ

Người nước ngoài vào cửa hàng giày bị bắt mua vé 120.000 đồng

Thách thức giang hồ Hòa Bình, thanh niên xăm trổ bị chém trúng đầu

Nữ tân binh trốn doanh trại về nhà, cả đại đội bị phạt ngồi chờ giữa sân qua đêm

Wonder Woman cởi sạch đồ quảng cáo nước hoa, hết hồn vì rắn chui ra từ máy lạnh

Phang cây vào cụ ông nhặt ve chai, thanh niên xăm trổ bị rượt đánh

Nhà hàng toàn mỹ nữ chân dài mặc nội y phục vụ khách

Cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi trước cửa nhà, kẻ biến thái bị đánh nhừ tử

Lên gường với tình cũ, cô dâu bị chú rể đánh tơi tả trong ngày cưới

Nhân Hoàng
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
“Việt Nam muốn trở thành trung tâm sáng tạo về lương thực, thực phẩm ở khu vực”
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đề xuất một số giải pháp đảm bảo an ninh lương thực trước bối cảnh biến đổi khí hậu và dịch bệnh COVID-19 và cho biết Việt Nam muốn trở thành trung tâm sáng tạo về lương thực, thực phẩm ở khu vực.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Diễn viên Phạm Anh Tuấn lên tiếng vụ đánh nhau với nhân viên giữ xe