Cục An toàn thực phẩm đề nghị Sở Y tế tỉnh Tiền Giang tổ chức điều trị và điều tra vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể làm 61 phải nhập viện, theo tin từ Cục an toàn thực phẩm 4.1.2014.

Điều tra vụ ngộ độc tập thể tại khu công nghiệp Tiền Giang

Một Thế Giới | 04/01/2014, 15:30

Cục An toàn thực phẩm đề nghị Sở Y tế tỉnh Tiền Giang tổ chức điều trị và điều tra vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể làm 61 phải nhập viện, theo tin từ Cục an toàn thực phẩm 4.1.2014.

Trước đó, 3.1, vụ ngộ độc bếp ăn tập thể xảy ra tại Công ty Hanse, thuộc Khu Công nghiệp Tân Hương, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, vào khoảng 18 giờ chiều, sau món ăn hủ tiếu gà trước đó.

Cục an toàn thực phẩm yêu cầu có biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm cho các cơ sở có bếp ăn tập thể, cơ sở cung cấp suất ăn sẵn trên địa bàn Tiền Giang.

Hồi năm ngoái, trên địa bàn tỉnh cũng đã xảy ra 02 vụ ngộ độc bếp ăn tập thể tại khu công nghiệp làm 835 người mắc và phải nhập viện.

Mai Hoàng
Ảnh bìa: Công nhân công ty Hanse được điều trị tại Bệnh viên đa khoa trung tâm Châu Thành. Ảnh: baoapbac.vn
Bài liên quan
Bộ Y tế chỉ đạo: Năm 2025 tập trung phòng ngừa ngộ độc do các loại động-thực vật
Ngày 20.2, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho hay đã có công văn chỉ đạo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm trên địa bàn năm 2025.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Kiểm tra phải nêu bật kết quả, chỉ ra hạn chế và giải pháp khắc phục
1 giờ trước Sự kiện
Chiều 23.2, tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn kiểm tra số 1908 đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2025 kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều tra vụ ngộ độc tập thể tại khu công nghiệp Tiền Giang