Lặn lội đường xa bê mâm quả đến cho nhà gái, các nam thanh niên phía chú rể ngán ngẩm khi bóc lì xì và thấy bên trong chỉ có vài đồng tiền lẻ nhăn nheo.

Đội bê tráp nổi giận vì được lì xì 500 đồng, 1.000 đồng

Blogtamsu | 03/10/2016, 07:58

Lặn lội đường xa bê mâm quả đến cho nhà gái, các nam thanh niên phía chú rể ngán ngẩm khi bóc lì xì và thấy bên trong chỉ có vài đồng tiền lẻ nhăn nheo.

Xem thêm:Mỹ nữ đá sếp bất tỉnh vì bị giao nhiều việc, Sơn Tùng M-TP chế nhạc về trẻ trâu

Dân mạng Việt lan truyền status bức xúc của nhóm thanh niên bưng lễ đám cưới cho một cặp đôi. Câu chuyện thực sự không có gì to tát nhưng lại thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng xã hội. Nếu đúng như chia sẻ của thanh niên bê tráp thì chuyện không chỉ dừng lại ở mấy đồng bạc lẻ mà còn ảnh hưởng đến danh dự của cô dâu, chú rể trong ngày hạnh phúc của họ.

Theo đó, chàng trai N.Đ.H thực sự sốc khi mở phong bao lì xì trao duyên từ tay các cô gái nhận lễ của cô dâu. Không mong đợi một số tiền to tát nhưng những gì có bên trong phong bao khiến anh rất bực mình.

Trong khi phong bao của nhà trai là 50 ngàn đồng thì những anh chàng này nhận được lì xì từ các cô gái là 1.000 đồng hay 500 đồng tiền lẻ nhăn nheo.

Nhà trai lặn lội hàng trăm km về tận nhà gái để trao duyên.
Số tiền lẻ nhăn nheo nhận được khiến họ bức xúc.
Nhiều người cho rằng nhóm thanh niên này không nên so đo với tiền duyên.

Thông thường cô dâu và chú rể sẽ thống nhất số tiền trao duyên của hai nhà như nhau bên trong các phong bì. Vì vậy, chuyện trên hiến những chàng trai này vô cùng bức xúc. Họ nghi ngờ rằng chính những cô gái nhận lễ bên nhà gái đã ngầm tráo đổi tiền bên trong bao lì xì để trêu tức nhà trai.

Ngay sau khi nhận được những bao lì xì như vậy, nhóm các chàng trai đã chụp lại ảnh và bày tỏ thái độ bức xúc về hành động đáng ngờ của nhóm bạn gái bên kia.

Nhiều người đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề tế nhị trên: “Nếu hành động này thực sự do các bạn gái nhận tráp làm ra thì nó thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với chính bản thân họ và cải cô dâu - chú rể”; “Thời đại này ai bưng tráp nhận lì xì 1.000 đồng, 500 đồng nữa, đúng là không thể chấp nhận được”;...

Không ít người bức xúc thay cho nhóm thanh niên bê tráp. Dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng những chàng trai này không nên đặt nặng vấn đề tiền nong quá: “Tiền duyên là tùy tâm mà, đàn ông con trai đừng so đo như vậy”; “Ngày xưa mình còn bị nhét tờ giấy trắng, tiền lẻ như vậy đã là gì?”…

Xem thêm: Bị tố dàn dựng clip sex, bạn trai hot girl Hà Nội tung bằng chứng đáp trả

Mắng đại gia không nhường ghế xe buýt, là chủ tập đoàn sắp xin việc

Tình bạn Đông Nhi và Noo Phước Thịnh ngoài đời không như trên Facebook

Hành động nhân văn của thanh niên mở đầu trào lưu 'Việt Nam nói là làm'

Đẹp ngỡ ngàng trên báo ngoại, Ngọc Trinh và Angela Phương Trinh nhận chung cái kết

Chuyện tình đẹp của Xuân Mai và bạn trai Việt kiều

HT
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM cho hàng quán ăn uống được bán tại chỗ từ 28.10
8 giờ trước Tin tức - sự kiện
Chiều 27.10, TP.HCM chính thức có quyết định cho hàng quán được phục vụ ăn uống tại chỗ từ ngày 28.10, riêng quận 7 và TP.Thủ Đức được thí điểm bán rượu, bia.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đội bê tráp nổi giận vì được lì xì 500 đồng, 1.000 đồng