Lực lượng chức năng vừa bắt giữ nhóm người vì tổ chức, chở thuê một phụ nữ nhập cảnh trái phép.

Đồng Tháp: Bắt nhóm người tổ chức cho 1 phụ nữ nhập cảnh trái phép

Tô Văn | 26/01/2021, 15:36

Lực lượng chức năng vừa bắt giữ nhóm người vì tổ chức, chở thuê một phụ nữ nhập cảnh trái phép.

Chiều 26.1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Đồng Tháp cho biết, Đồn Biên phòng Cầu Muống vừa phát hiện một nhóm người đưa, dẫn người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

3(1).jpg

Nguyễn Văn Bời, Trần Văn Chót và Ngô Văn Khai (từ trái qua) - Ảnh: Biên phòng Đồng Tháp

Vào khoảng 1 giờ sáng 25.1, tổ công tác của Đồn Biên phòng Cầu Muống trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát phòng, chống COVID-19 tại khu vực biên giới thuộc ấp Bình Hòa Hạ, xã Thường Lạc, H.Hồng Ngự thì phát hiện bắt giữ 3 người (trong đó, có 2 người lớn và 1 trẻ em). Họ có biểu hiện nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Tại đồn biên phòng, người khai tên Ngô Văn Khai (37 tuổi) cho biết điều khiển mô tô chở con gái của mình là N.T.T. (8 tuổi) - cùng ngụ xã Thường Lạc, H.Hồng Ngự và nhận chở thuê Vũ Thị Lệ Hằng (35 tuổi, trú H.Tuyên Hóa, Quảng Bình) từ khu vực biên giới Campuchia đến TP.Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) với giá 100.000 đồng.

Mở rộng điều tra, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Tháp bắt giữ thêm Trần Văn Chót (60 tuổi) và Nguyễn Văn Bời (60 tuổi) - cùng trú ấp Bình Hòa Hạ, xã Thường Lạc, H.Hồng Ngự. Đây là những người đã trực tiếp tổ chức đưa Hằng từ Campuchia nhập cảnh trái phép về Việt Nam.

Hiện vụ việc đang được lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Tháp hoàn chỉnh hồ sơ bàn giao Khai, Bời, Chót có hành vi đưa dẫn người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam cho cơ quan chức năng liên quan tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.


Bài liên quan
Đồng Tháp: Trong nhóm côn đồ đánh ba học sinh, có con em của cán bộ H.Tháp Mười
Công an H.Tháp Mười cho biết trong hai nhóm côn đồ liên quan đến vụ ba học sinh ở Trường THPT Đốc Binh Kiều và THPT Tháp Mười bị đánh có con em của cán bộ huyện này.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hà Nội ghi nhận một ca tái dương tính COVID-19 sau ra viện
một giờ trước Tin tức - sự kiện
Bệnh nhân sau 3 lần âm tính và đã xuất viện nhưng kết quả mới đây lại tái dương tính.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đồng Tháp: Bắt nhóm người tổ chức cho 1 phụ nữ nhập cảnh trái phép