Với thiết kế mang dáng vẻ thể thao, du thuyền Bugatti Niniette được xem là "ông vua" tốc độ trên biển với vận tốc 70km/ giờ (khoảng 1/6 tốc độ của một chiếc xe Bugatti Veyron).

Du thuyền Bugatti Niniette, 'vua' tốc độ trên biển

Một Thế Giới | 12/12/2015, 09:49

Với thiết kế mang dáng vẻ thể thao, du thuyền Bugatti Niniette được xem là "ông vua" tốc độ trên biển với vận tốc 70km/ giờ (khoảng 1/6 tốc độ của một chiếc xe Bugatti Veyron).

Và khi con thuyền này hạ thủy, nó sẽ vượt mặt siêu du thuyền Silver Fast được cho là nhanh nhất thế giới hiện nay với tốc độ  50km/ giờ (27 hải lý) đã hạ thủy cách đây 3 tháng.
Du thuyền Bugatti Niniette là đứa con tinh thần của hãng xe tốc độ Bugatti kết hợp cùng hãng sản xuất du thuyền Mỹ Palmer Johnson sản xuất. 
Du thuyen Bugatti Niniette

Thiết kế mang dáng vẻ thể thao khỏe khoắn của du thuyền Bugatti Niniette 
Được biết, du thuyền hạng sang Bugatti Niniette, nằm trên dòng sản phẩm nổi tiếng Supersport của hãng du thuyền Mỹ Palmer Johnson. Còn Niniette là tên gọi thân mật mà ông chủ Ettore Bugatti dành cho cô con gái Lidia của mình.
Nói về thiết kế, phần thân của du thuyền Niniette được làm bằng chất liệu carbon siêu nhẹ đi kèm những đường nét thiết kế lấy cảm hứng từ những mẫu Bugatti Type 57 C Atalante và Type 41 Royale của Bugatti. Du thuyền sử dụng tông màu chính đặc trưng của thương hiệu Bugatti là xanh dương bao quanh thân tàu. Bên cạnh đó, phần bên trong sẽ thiết kế tiện nghi, có salon lớn bên dưới boong tàu, các phòng nghỉ sang trọng cho du khách ở lại qua đêm, cùng với cabin nghỉ dành cho thuyền viên.
Du thuyen Bugatti Niniette

Bugatti Niniette sẽ là du thuyền hạng sang được giới siêu giàu đam mê tốc độ trông đợi nhất hiện nay.

Theo dự kiến, "hạm đội" du thuyền Bugatti Niniette sẽ gồm 3 phiên bản với 3 loại kích thước khác nhau, dao động từ 12,8 đến 26,8m. Và tất nhiên, giá của chúng cũng tùy theo kích thước. Phiên bản nhỏ nhất sẽ có giá khoảng 2 triệu euro; phiên bản 18,8m sẽ có giá 3,25 triệu euro và phiên bài dài nhất có tên PJ88 Niniette sẽ có giá trên 4 triệu euro.

Tuy nhiên, để sở hữu chiếc du thuyền hạng sang này khách sẽ phải chờ đợi trong khoảng 12 tháng, tính từ ngày đặt hàng. Bên cạnh đó, tùy theo yêu cầu của khách hàng, hãng sẽ tùy chỉnh trong nội thất và các chi tiết thiết kế.
Nhật Hạ (Ảnh: News)
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Nguyên nhân dẫn đến việc tăng học phí đại học
33 phút trước Giáo dục
Nhiều trường đại học tại TP.HCM đã công bố mức học phí dự kiến cho năm học tới (2024-2025), mức tăng thêm khoảng 10 - 15% so với năm học trước.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Du thuyền Bugatti Niniette, 'vua' tốc độ trên biển