Khoảnh khắc trực thăng chao đảo rồi đâm vào nóc cao ốc ở Mỹ

Long Hải | 11/06/2019, 10:38

Do gặp thời tiết xấu, chiếc trực thăng đã lao xuống nóc một tòa nhà 54 tại trung tâm Manhattan, New York, Mỹ hôm 10.6 khi cố hạ cánh khiến 1 phi công thiệt mạng.

Hình ảnh trong video cho thấy,chiếc trực thăng đã có hiện tượng chúc mũi khi bay trong điều kiện thời tiết xấu trước khi đâm vào nóc tòa nhà ở Manhattan.Sự cố đã khiến tòa nhà số 787 nằm trên đại lộ 7 đoạn giữa phố 51 và 52, cách Quảng trường Thời đại một vài dãy nhà xảy ra hoảhoạn.

Hàng chục phương tiện khẩn cấp được triển khai, giao thông bị phong tỏa và các nhân viên văn phòng phải sơ tán. Thị trưởng New York Bill de Blasio cho biết không có người trong tòa nhà hoặc trên mặt đất bị thương.

Theo Daily Mail, phi công Tim McCormack, 58 tuổi, là người duy nhất trên máy bay đã tử nạn. Được biết vụ tai nạnxảy ra trong điều kiện thời tiết xấu, bầu trời xám xịt và mưa nặng hạt.

Nguồn video: Daily Mail

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Mỹ lập kỷ lục đáng sợ về COVID-19, có thể giảm 130.000 người chết nếu 95% dân đeo khẩu trang
1 giờ trước Khoa học - công nghệ
84.218 người được chẩn đoán mắc COVID-19 trên khắp nước Mỹ vào ngày 23.10, theo thống kê của Reuters. Đây là mức tăng kỷ lục trong một ngày về số ca mắc mới trong đại dịch kể từ khi coronavirus bùng phát trên khắp nước này.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khoảnh khắc trực thăng chao đảo rồi đâm vào nóc cao ốc ở Mỹ