Trước tin đồn đòi cát sê cao hơn Hồ Ngọc Hà và nhiều yêu sách mới chịu làm HLV The Face, Hà Anh đăng status phản pháo. Bên cạnh đó, siêu mẫu 35 tuổi cho Hà Hồ có quyền yêu cầu không làm việc chung với Minh Hằng.

Hà Anh nói Hà Hồ có quyền yêu cầu loại Minh Hằng, công kích BTC The Face

Hồng Quân | 20/04/2017, 16:01

Trước tin đồn đòi cát sê cao hơn Hồ Ngọc Hà và nhiều yêu sách mới chịu làm HLV The Face, Hà Anh đăng status phản pháo. Bên cạnh đó, siêu mẫu 35 tuổi cho Hà Hồ có quyền yêu cầu không làm việc chung với Minh Hằng.

Xem thêm:Vì sao Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng mất ghế HLV The Face 2017?

Là bạn thân Minh Hằng và Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face?

Hà Anh bức xức trước tin ra yêu sách khi được Cát Tiên Sa mờilàmHLV The Face Việt Nam​2017

Một người tự xưng là nhân viên văn phòng Cát Tiên Sa, đơn vị tổ chức The Face Việt Nam, tung tin trong một nhóm kín: “Mình muốn nói về bộ 3 HLV năm nay. Bộ 3 này mới chỉ được ký từ tuần trước thôi (Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy). Đến thứ 2 tuần trước, sếp của mình còn khóc lên khóc xuống vì vẫn chưa có HLV nào đồng ý ký hợp đồng. Đầu tiên bên Cát Tiên Sa đã mời Hà Hồ, nhưng Hà 2-3 tháng trời vẫn thương thảo hợp đồng, không chịu ký. Tiếp đến là mời Hà Anh. 1 tuần sau Hà Anh gửi lại email yêu cầu toàn những đòi hỏi quá quắt (tiền cát sê còn cao hơn cả Hà Hồ,...). Thế nên sau 3 tuần thương thảo hợp đồng thì Hà Anh vẫn từ chối. Lúc này, Hà Hồ yêu cầu Phạm Hương và Lan Khuê làm lại HLV thì Hà Hồ mới làm. Xong đó lại liên lạc với Lan Khuêthì Khuê nhận lời ngay, không cần biết mình ngồi chung với ai. Bên Cát Tiên Sa không có ý định mời Phạm Hương vì mùa 1, cô có xích mích với bên này. Vì vậy, từ giờ Phạm Hương sẽ không xuất hiện với bất kỳ chương trình nào của Cát Tiên Sa nữa.

Sau khi khuê nhận lời thì bên này có mời thêm Thanh Hằng, tính là sẽ có bộ ba: Hằng, Hà, Khuê. Sau khi hỏi Thanh Hằng muốn làm việc với ai, cô đưa ra gợi ý là Minh Hằng và Hà Hồ. Nhưng Hà Hồ lại không muốn ngồi cùng Minh Hằng, do một số xích mích hợp đồng quảng cáo trước đó. Hà Hồ yêu cầu không ngồi chung với Minh Hằng (chuyện này có thật 100%). Vì Oppo là nhãn hàng của Hà Hồ nên muốn đá Minh Hằng đi mặc dù cô gần như là đã ký kết hợp đồng, cũng như đã chuẩn bị thời gian, trang phục cho chương trình rồi. Sau đó, Minh Hằng lên báo nói về chuyện này thì Hà Hồ cũng rút luôn, chính thức từ chối The face từ tuần trước…”.

Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy là 3 HLV The Face 2017.

Dù thông tin này cần được kiểm chứng song trong status của mình, Hà Anh kể ra những trở ngạinếu nhận lời làm HLV The Face 2017 như 1 tháng rưỡi không làm việc gì khác ngoài son phấn, ngồi chờ quay, quay, đào tạo thí sinh;bỏ hoàn toàn các show làm MC, chụp hình quảng cáo vàtham gia sự kiện;tất cả các sinh hoạt của vợ chồng cô bịđảo lộn. Vì thế, siêu mẫu sinh năm 1982 cho rằng mức cát sê kèm những yêu cầu như có khu vực make up riêng, nghỉ ngơi thoải mái, nước uống, trái cây… mà team cô đưa với BTC The Face Việt Nam là hợp lý.

“Vậy thì tôi cũng chẳng hiểu sao với một chương trình lớn của công ty truyền thông đại gia như Cát Tiên Sa lại là những yêu cầu quá quắt", Hà Anh bức xúc viết.

Ngoài ra, Hà Anh lường trước mặt lợi và hại nếu làm HLV The Face 2017 nên quyết định từ chối.

Nội dung status của Hà Anh như sau:

Tôi lựa chọn công việc dựa theo những tiêu chí gì:

- Đúng với đam mê và chuyên môn của tôi.

- Có thể để tôi học hỏi và/hoặc xây dựng thương hiệu cho tôi.

- Kiếm thu nhập tốt cho tôi.

- Giúp ủng hộ tài năng trẻ, xây dựng ngành nghề.

Ngoài ra, công việc còn phải đáp ứng:

- Thời gian làm việc không làm ảnh hưởng nhiều hoặc quá nhiều đến thời gian tôi dành cho ông xã, và thời gian biểu chúng tôi dành cho nhau.

- Công việc mang thông điệp tích cực, có định hướng tích cực, uy tín, phù hợp với tầm nhìn của thương hiệu cá nhân của tôi.

Vậy nên chẳng lạ gì khi các bạn thấy tôi hoàn toàn sẵn sàng chụp hình với cát sê 0 đồng cho các nhà thiết kế trẻ, hay đến dự sự kiện ủng hộ các đạo diễn, diễn viên, biên đạo múa, nhà thiết kế, thậm chí thương hiệu thời trang Việt với giá cát sê là 0 Đồng, quý mến, có khi thương hiệu tặng cho chiếc váy để cám ơn. Tôi cũng rất cảm kích, bởi đó là cách tôi muốn tỏ rõ sự khích lệ đối với đồng nghiệp, các tài năng trẻ của đất nước thuộc ngành nghề mình. Tôi cũng chẳng ngần ngại tư vấn cho các thương hiệu đang phát triển ở Việt Nam với giá cát sế là 0 đồng, cũng chẳng ngại khi giúp các người mẫu trẻ móc nối công việc với phần trăm hoa hồng là 0.

Nhưng khi họ là một doanh nghiệp kinh doanh lớn, một chương trình giải trí kinh doanh với bạt ngàn các nhà tài trợ phải đổ vào từng đồng tiền thực sự. Đặc biệt là khi sự xuất hiện của bạn, thương hiệu của bạn được tận dụng triệt để thực sự, ngay cả khi bạn chưa có/nhận lời mời hợp tác chương trình, để họ chào các gói bán hàng tài trợ cho các thương hiệu, đặc biệt là khi tham gia chương trình, bạn phải cầm sản phẩm A lên để dạy thí sinh cách diễn với chúng, hay chụp hình với sản phẩm B...

Đặc biệt là khi bạn đã là một gương mặt đắt giá với các thương hiệu, và việc làm việc trực tiếp với các thương hiệu khác có thể là đối thủ với những thương hiệu bạn đang đại diện, sẽ làm bạn có khả năng mất đi nhiều cơ hội với những thương hiệu hiện tại mình đang đại diện và những thương hiệu đang nhắm tới bạn lắm chứ!

Hà Anh: Cát sê làm HLV The Face 2017 chỉ bằng1/10 giá trị cho một ngày làm việc của tôi thông thường.

Điều quan trọng nhất, bạn được thông báo rằng sẽ phải dành 1 tháng rưỡi phải luôn luôn on call (có thể gọi điện được), ba ngày quay, 2 ngày đào tạo, lịch có thể thay đổi thường xuyên mà không báo trước. Bạn phải chầu chực chờ quay từ 4, 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm và có thể hơn thế nữa. Sau những ngày quay, bạn phải sử dụng đến chuyên môn của mình để đào tạo cho thí sinh vào những ngày còn lại. Trong vòng 1 tháng rưỡi không làm một công việc gì khác ngoài công việc son phấn, ngồi chờ quay, quay, đào tạo thí sinh, bỏ hoàn toàn các show làm MC, chụp hình quảng cáo, tham gia sự kiện…

Quan trọng nhất, đối với tôi là làm đảo lộn tất cả các sinh hoạt của vợ chồng tôi. Lịch làm việc thế này đồng nghĩa tôi thức dậy đi làm việc khi chồng tôi vẫn còn say giấc, và về nhà khi anh ấy đã đi ngủ từ lâu trong vòng 1 tháng rưỡi.

Đó là những gì tôi thầm nhẩm trong đầu khi nhận được lời mời cộng tác làm HLV của chương trình The Face.

Hà Anh đang rất hạnh phúc bên chồng Oliver Dowden - giáo viên dạy tiếng Anh tại TP.HCM.

Dĩ nhiên, là tôi rất trân trọng lời mời này, bởi họ có trân trọng mình, hoặc nghĩ mình sẽ mang lại lợi ích cho chương trình thì họ mới mời mình.

Quả thực, các fan của tôi đã và đang rất nóng lòng muốn nhìn thấy tôi quay trở lại một chương trình truyền hình thời trang. Thế nên tham gia nó, sẽ làm cho họ cảm thấy rất hỉ hả, tôi biết chứ!

Nhưng dẫu sao, quay lại những yếu tố mà tôi luôn đưa ra cân nhắc khi lựa chọn công việc thì vai trò này chỉ thỏa mãn một nửa.

Củng cố chuyên môn cho tôi? Không hẳn, bởi khác với phiên bản gốc The Face sáng lập bởi siêu mẫu Naomi Campbell: The Face là cuộc thi tìm kiếm gương mặt siêu mẫu tiềm năng để sát phạt các sàn catwalk, để làm biểu tượng Muse mới cho những thương hiệu Couture, và để làm đại diện cho các thương hiệu tiêu dùng cao cấp và thương hiệu thời trang đình đám, thì định hướng của The Face Việt Nam là tìm kiếm gương mặt quảng cáo. Vâng, bỏ qua đến 70% yếu tố thời trang của phiên bản gốc - trong quan điểm của cá nhân tôi.

Dĩ nhiên, là một người xuất thân là người mẫu thời trang, chương trình chưa làm thỏa mãn được "cơn khát thời trang" của những người mê thời trang, cũng như tôi, một người có đến hơn 10 năm kinh nghiệm chinh chiến ở thị trường quốc tế như Anh, Pháp, Mỹ... đến Hong Kong, Trung Quốc, Việt Nam.

Tuy vậy, tôn trọng định hướng của BTC, tôi cũng hy vọng nếu tham gia The Face sẽ giúp được chương trình mang thêm nhiều yếu tố thời trang chính ngạch mà mình từng được học hỏi và trải nghiệm trong suốt sự nghiệp của mình. Dĩ nhiên, để làm việc này cần có đầu tư chuyên môn, mà chuyên môn thì không tự nhiên có, chúng được tôi luyện trong suốt hơn 10 năm học tập, trải nghiệm. Dĩ nhiên, nó cũng phải có giá trị, và cái giá riêng của nó.

- Làm thăng tiến sự nghiệp cho tôi/củng cố thương hiệu cho tôi: Chưa chắc!

Khi nghe thấy việc tôi nhận được lời mời này, nhiều thành viên trong team tôi tỏ rõ sự phản đối. Họ cho rằng chương trình này quá nhiều chiêu trò, rồi cắt dựng bóp méo câu chuyện trở thành tiêu cực, có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh của tôi.

Dù tôi thuyết phục họ rằng tôi có thể làm chủ được phát ngôn của mình, việc làm thăng tiến hay củng cố thương hiệu cho tôi là điều không thể lường trước được. Con dao hai lưỡi, cũng có thể là vậy. Việc hứa hẹn có thêm các hợp đồng quảng cáo, cũng đồng nghĩa với việc mất đi những hợp đồng quảng cáo sẵn có. Như các bạn đã biết, tôi cũng không phải là một cái tên vô danh.

- Kiếm thu nhập tốt cho tôi: Cái này thì nghe kể bên dưới

Sau khi team của chúng tôi bàn thảo nhiều lần, chúng tôi đã đưa ra một chi phí tương đối đủ, để tôi có thể yên tâm bỏ tất cả các cơ hội công việc khác trong vòng 1 tháng rưỡi, để tôi có thể cắn răng quảng bá không công tất cả các thương hiệu có trong chương trình mà tôi chưa biết trước, để tôi tạm xin lỗi chồng, sẽ phải "vắng nhà" và không làm tròn bổn phận người vợ mới cưới trong vòng 1 tháng rưỡi.

Đối với cá nhân tôi, với những hy sinh, cũng như đầu tư cá nhân về chuyên môn lẫn thương hiệu, thì mức cát sê mà team tôi đưa ra là quá mức bình thường, bởi có thể dễ dàng tính được một tháng rưỡi tôi làm việc thông thường kiếm được bao nhiêu tiền, cũng như một ngày làm việc trị giá bao nhiêu, thì con số tôi đưa cho ban tổ chức chỉ bằng 1/10 trị giá cho một ngày làm việc của tôi thông thường, bởi tôi đã được họ rào trước: "Chương trình truyền hình thì không có nhiều ngân sách đâu". Nhưng cũng phải nói thêm là thật khó có thể tin được điều này khi chương trình của họ có nhiều nhà tài trợ đến thế, và những nhà tài trợ này hầu hết là người quen của tôi nên tôi cũng biết sơ con số họ đầu tư vào chương trình ra sao.

Kèm những điều kiện như: Làm ơn cho biết lịch trình quay và kịch bản nếu có trước 10 ngày khi quay, nếu thay đổi thời gian và lịch quay làm ơn cố gắng cho tôi biết trước ít nhất 3 ngày để tôi thu xếp được bản thân chuẩn bị tốt nhất cho chương trình.

Trong thời gian quay 4, 5 giờ sáng đến 12, 1 giờ khuya, làm ơn bố trí cho tôi khu vực make up, nghỉ ngơi thoải mái, có nước uống, trái cây để tôi sử dụng để giữ sức và cống hiến tốt hơn cho chương trình...

Những yêu cầu này là những yêu cầu chung team của tôi đưa ra với tất cả các chương trình và tất cả những chương trình tôi từng tham gia như Hoa Khôi áo Dài, Elite Model Look, hay Vietnam Next Top Model đều có thể đáp ứng được không chút khó khăn. Vậy thì tôi cũng chẳng hiểu sao đối với một chương trình lớn của công ty truyền thông đại gia như Cát Tiên Sa lại là những "yêu cầu quá quắt".

À mà tôi quên, đây chỉ là phát ngôn của một kẻ giấu mặt tự nhận là nhân viên văn phòng của Cát Tiên Sa mà thôi, mà có khi là nặc danh nhằm bôi xấu thanh danh công ty cũng nên.

Tôi nghĩ việc mình nhẽ ra nên làm là gặp trực tiếp anh Minh để kể về câu chuyện này. Có khi anh làm sếp ở trên, những chuyện bên dưới không được báo cáo rõ, khéo lại hiểu nhầm tôi. Mà tôi thì biết thừa, ở Việt Nam hay có kiểu sếp bảo mời, bên dưới mà không thích sẽ nói là: "Hà Anh bận rồi!" hay "Hà Anh chảnh lắm, đưa toàn yêu sách!".
Ngồi trên bao thứ việc, chắc gì đã biết ngọn nguồn, các bạn nhỉ!

Thôi, đấy mới sáng ra mới kể chuyện dông dài. Mà người ta cũng khéo các bạn nhỉ, có mỗi một chương trình truyền hình trong hàng chục chương trình truyền hình, mà làm cho biết bao ngôi sao tranh cãi, khóc lóc, người đời xì xào, kẻ lên tiếng. Việc gì phải thế!

Càng xôn xao, càng gây tò mò, càng nhiều người xem chương trình, chê cũng tăng rating mà khen cũng tăng rating. Chương trình thế cũng thành công quá rồi. Ử nhỉ, vậy thì mắc gì mà họ phải cần chuyên môn của mình, phải chiều theo những "yêu sách" có khu vực make up, nước và hoa quả của mình?

Tưởng bở quá à?!

"Hà Hồ có quyền yêu cầu không làm việc với Minh Hằng"

Bên cạnh đó, Hà Anh nêu lên quan điểm vụ Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng mất ghế HLV The Face Việt Nam 2017. Theo Hà Anh, Hồ Ngọc Hà có quyền yêu cầu BTC không chọn Minh Hằng nếu cảm thấy làm việc không hợp, song cũng tố Cát Tiên Sa đẩy hết trách nhiệm cho vợ cũ Cường Đô la để tạo rascandal này.

Hà Anh: Nếu Hà Hồ không cảm thấy làm việc hợp với ai đó cũng có quyền nói ra.

Khi có người hỏivề chuyện trên, siêu mẫu trả lời rằng: “Chị không phải bênh Hà Hồ nhưng côấy nếu không cảm thấy làm việc hợp với ai đó cũng có quyền nói ra. Chị cũng vậy, nếu quả thực chị thấy không phù hợp. Tuy nhiên việc BTC quyết định chọn ai, chứng tỏ rằng họ đánh giá cao sự có mặt của người đó hơn. Nếu họ chọn bỏ Minh Hằng để giữ Hà Hồ thì là quyết định của họ chứ. Nếu họ không đồng ý với yêu sách Hà Hồ đưa ra và giữ lại Minh Hằng thì câu chuyện đảo ngược lại. Cái khéo của một số người ở đây, chị không dám nói là BTC vì cũng có thể chỉ là một số người nào đó, là đẩy hết trách nhiệm cho nhân vật và để họ khẩu chiến lẫn nhau, mà quên rằng người lựa chọn là BTC chứ không phải ai khác!”.

Mỹ nữ mặc áo GrabBike và váy ngắn chạy xe SH được cho sống ảo:

Mở cửa ô tô bất cẩn gây tai nạn cho hai xe máy:

Xem thêm: Nhận giải Vietlot gần 11 tỉ, ông Trần Nhật Khánh chia cho 4 người bạn 7,2 tỉ đồng

Nữ nhân viên bảo vệ siêu thị trẻ đẹp ở Hà Nội hết hồn vì bỗng dưng nổi tiếng

Cặp đôi ân ái giữa quán nhậu, thanh niên livestream cảnh nóng bị 'ném đá'

Hari Won ra MV Cuối cùng anh cũng đến, fan Trấn Thành than trời vì không nghe gì

Clip bắt quả tang cụ ông dâm ô bé gái tại vườn, thầy lang xoa ngực phụ nữ chữa bệnh

Chuyện tình sau ly hôn của nữ MC VTV trẻ đẹp với người yêu đồng giới kém 8 tuổi

Thực hư chuyện hot boy mặt rắn tự tử vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Clip 2 cẩu tặc dùng súng bắn hàng loạt chó, thanh niên say rượu hát đám cưới bạn gái cũ

Nhân Hoàng
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chính quyền Trump chuyển việc tháo gỡ vướng mắc thương mại với Việt Nam cho chính quyền Biden
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Ngày 15.1, Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) đã chính thức thông báo việc giải quyết cuộc điều tra Mục 301 về các hành vi, chính sách và thông lệ liên quan đến Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Anh nói Hà Hồ có quyền yêu cầu loại Minh Hằng, công kích BTC The Face