Kiểm tra bọc quần áo nghi vấn để trên ghế đá ở bờ hồ, mọi người bàng hoàng phát hiện bên trong là một bé trai sơ sinh đã tử vong.

Hà Nội: Bé trai sơ sinh bị nhét giẻ, vứt ở bờ hồ

Theo Dân Trí | 02/05/2016, 05:46

Kiểm tra bọc quần áo nghi vấn để trên ghế đá ở bờ hồ, mọi người bàng hoàng phát hiện bên trong là một bé trai sơ sinh đã tử vong.

Chiều tối 1.5, người dân trên phố Hương Viên (phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) bàng hoàng khi phát hiện một hài nhi tử vong, miệng bị nhét giẻ, để trong bọc quần áo trên ghế đá ven hồ Hai Bà.

Một số nhân chứng cho hay, khoảng 17h20 chiều 1.5, nhiều người dân đi tập thể dục quanh hồ Hai Bà thấy một bọc quần áo để trên ghế đá đối diện cổng trường mầm non Việt - Bun (số 27 phố Hương Viên). Nghi vấn có điều bất thường, mọi người cùng nhau mở ra xem thì bàng hoàng phát hiện một bé trai sơ sinh đã tử vong.

Đáng chú ý hơn, miệng cháu bé còn bị nhét giẻ. Nhiều người dân bật khóc khi chứng kiến cảnh đau lòng này.

Sự việc ngay sau đó được báo tới Công an phường Đồng Nhân gần hiện trường. Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, phong tỏa hai đầu phố Hương Viên, phục vụ công tác khám nghiệm.

Nguyên nhân tử vong của cháu bé đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Dân Trí

Ảnh:Hồ Hai Bà, nơi phát hiện sự việc.
Bài liên quan
COVID-19: Số người mắc bệnh đã vượt mốc 100 triệu, 2,15 triệu ca tử vong
Đại dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) đã khiến trên 100 triệu người khắp hành tinh mắc bệnh và trên 2,15 triệu trường hợp tử vong.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thái Lan kêu gọi noi gương đường lối đối ngoại của Việt Nam với Mỹ
9 giờ trước Hồ sơ
Sau khi kêu gọi chính quyền học tập chiến lược sản xuất gạo của Việt Nam, trang Bangkok Post sáng nay lại có bài viết phân tích đường lối đối ngoại với lời kêu gọi noi gương Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội: Bé trai sơ sinh bị nhét giẻ, vứt ở bờ hồ