Ngày 8.3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an Hà Tĩnh đã bắt giữ một người vận chuyển trái phép chất ma túy.

Hà Tĩnh: Bắt người vận chuyển 30.000 viên hồng phiến

Quang Cường | 08/03/2021, 22:06

Ngày 8.3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an Hà Tĩnh đã bắt giữ một người vận chuyển trái phép chất ma túy.

ma-tuy-hong-phien-ht-2.jpg
Lực lượng chức năng bắt giữ Nguyễn Văn Vũ - Ảnh: CAHT

Theo đó, khoảng 12 giờ 30 ngày 8.3, tại cây xăng Kim Thành thuộc xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), Phòng Cảnh sát ma túy Công an Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với các lực lượng Bộ đội biên phòng, Hải quan, Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy số 2 Bộ tư lệnh Cảnh sát biển, Công an huyện Đức Thọ, Công an huyện Hương Sơn bắt quả tang Nguyễn Văn Vũ (SN 1985, trú tại thôn Khí Tượng, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu được tang vật là 30.000 viên hồng phiến có trọng lượng khoảng 3kg.

ma-tuy-hong-phien-ht.jpg
Thang vật 30.000 viên hồng phiến - Ảnh: CAHT

Bước đầu Nguyễn Văn Vũ khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho một người trên địa bàn để lấy tiền công. Khi đang trên đường đi giao hàng cho một người không quen biết thì Vũ bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ án trên.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ra lời kêu gọi toàn dân chống dịch COVID-19
7 giờ trước Theo dòng thời sự
“Chúng ta đã cố gắng càng cố gắng hơn nữa; đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa; đã quyết tâm càng quyết tâm cao hơn nữa; toàn dân tộc muôn người như một, đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành tìm mọi cách quyết ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng”, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Tĩnh: Bắt người vận chuyển 30.000 viên hồng phiến