Khi đang từ trong rừng về nhà, ông Nguyễn Viết Lý (trú thôn Vĩnh Phúc, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) bất ngờ bị một nhóm người đi trên xe ô tô truy đuổi và bắn 3 phát vào đùi.

Hà Tĩnh: Một người đàn ông bị bắn trọng thương khi đi rừng

Quang Cường | 06/04/2019, 07:59

Khi đang từ trong rừng về nhà, ông Nguyễn Viết Lý (trú thôn Vĩnh Phúc, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) bất ngờ bị một nhóm người đi trên xe ô tô truy đuổi và bắn 3 phát vào đùi.

Ông Đặng Quang Huy, Chủ tịch UBND xã Hương Vĩnh xác nhận sự việc trên và cho biết Công an huyện Hương Khê đã vào cuộc điều tra.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 5.4, ông Nguyễn Viết Lý trú thôn Vĩnh Phúc (xã Hương Vĩnh) đang đi từ trong rừng về nhà sau một ngày làm việc, bất ngờ bị một nhóm người đi xe ô tô bán tải truy đuổi. Một người trong nhóm trên đã dùng súng bắn vào người ông Lý khiến nạn nhân bị trúng 3 viên đạn vào vùng đùi. Gây án xong, nhóm người trên liền bỏđi.

Một số người dân có mặt tại hiện trường đã đưa ông Lý đi cấp cứu, đồng thời báo cho cơ quan công an. Đến tối cùng ngày, do vết đạn găm sâu nên nạn nhân được chuyển ra bệnh viện ở Nghệ An.

Một cán bộ công an huyện Hương Khê cho biết hiện chưa xác định được khẩu súng các nghi can dùng để bắn nạn nhân. Nguyên nhân xảy ra vụ việc trên có thể là do mâu thuẫn từ việc tranh chấp đất rừng giữa nhóm gây án với nạn nhân.

Quang Cường
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự chương trình cầu truyền hình 'Vang mãi khúc khải hoàn'
1 giờ trước Sự kiện
Nhân kỷ niệm 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025), tối 27.4.2025, Đài Truyền hình Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo - Dân vận Trung ương, thực hiện chương trình cầu truyền hình chính luận nghệ thuật với chủ đề “Vang mãi khúc khải hoàn” tại 3 điểm cầu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Tĩnh: Một người đàn ông bị bắn trọng thương khi đi rừng