Có ít nhất 7 người đẹp nghi nhiễm COVID-19 sau khi hoa hậu Indonesia mắc COVID-19. Nếu xét nghiệm PCR có kết quả dương tính SARS-CoV-2, những người đẹp này sẽ không thể tham dự đêm Chung kết Hoa hậu thế giới.

Hàng loạt người đẹp thi Hoa hậu thế giới nghi mắc COVID-19

Nhật Hạ | 15/12/2021, 13:59

Có ít nhất 7 người đẹp nghi nhiễm COVID-19 sau khi hoa hậu Indonesia mắc COVID-19. Nếu xét nghiệm PCR có kết quả dương tính SARS-CoV-2, những người đẹp này sẽ không thể tham dự đêm Chung kết Hoa hậu thế giới.

Theo Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới, bà Julia Morley thì các người đẹp hiện đang phải cách ly và họ sẽ không được lên sân khấu trong đêm chung kết nếu thực hiện xét nghiệm PCR và có kết quả dương tính. "Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới tuân theo các hướng dẫn phòng dịch quốc gia. Nếu các cô gái không đưa ra kết quả xét nghiệm PCR âm tính, họ sẽ không thể góp mặt trên sân khấu trong buổi biểu diễn cuối cùng".

Ngoài hoa hậu Indonesia, những người còn lại nghi mắc bao gồm hoa hậu Ấn Độ, Tanzania, Mexico, Nigeria, Somalia và Philippines. 

ando-1-.jpeg
Pricilia Carla Yules, hoa hậu Indonesia mắc COVID-19 trước thềm Chung kết Miss World - Ảnh: Miss World

Mặc dù vậy, những thí sinh bị cách ly vẫn có cơ hội đăng quang trong chung kết tối 16.12 (giờ địa phương). Bà Morley nói: "Hiểu rõ sự nghiêm trọng về tình hình hiện tại, chúng tôi sẽ tiến hành các bước để ghi hình lại những tài năng độc đáo của các thí sinh. Trong trường hợp không lên sân khấu đêm thi cuối, họ vẫn có cơ hội đoạt vương miện. Các giám khảo sẽ xem các video được ghi hình từ trước và ra quyết định".

Theo bà Julia Morley thì cuộc thi rất tích cực trong việc lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. “Chúng tôi là một tổ chức toàn cầu có kinh nghiệm và có trách nhiệm. Chúng tôi rất vui mừng khi tổ chức cuộc thi năm nay ở Puerto Rico và chúng tôi làm mọi thứ vì sức khỏe và sự an toàn của tất cả mọi người", bà Julia nói.

ando-2-.jpeg
Hoa hậu Đỗ Thị Hà không phải cách ly 

Sáng 17.12 (giờ Việt Nam), chung kết hoa hậu thế giới 2021 sẽ diễn ra tại San Juan, Puerto Rico. Cuộc thi năm nay có 97 thí sinh tham dự trong đó có 2 đất nước lần đầu cử người đẹp dự thi là Iraq và Somalia. Đại diện Việt Nam là hoa hậu Đỗ Thị Hà. Đỗ Thị Hà lọt Top khá nhiều phần thi phụ trước đó.

Trong đêm chung kết hoa hậu thế giới 2021, ca sĩ Peter Andre sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình cùng với Fernando Allende và hoa hậu thế giới 2016 Stephanie Del Valle.

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn bao gồm các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng Puerto Rico như Don Omar, Gente de Zona, Victor Manuel, Pedro Cap và dàn nhạc giao hưởng Puerto Rico do Angel Velez chỉ huy.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Việt Nam coi trọng quan hệ đối tác và hợp tác toàn diện với Luxembourg
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ đối tác và hợp tác toàn diện với Luxembourg - một thành viên sáng lập, có vai trò quan trọng của Liên minh châu Âu (EU).
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàng loạt người đẹp thi Hoa hậu thế giới nghi mắc COVID-19