Lễ tốt ngghiệp cho gần 2.000 tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sĩ của Trường ĐH Hồng Bàng diễn ra trang trọng trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân mới - Xuân Canh Tý 2020.

Hiệu trưởng nhắn nhủ tân cử nhân: ‘Ở đâu có niềm tin, ở đó có con đường’

nguyentuyet | 29/12/2019, 14:12

Lễ tốt ngghiệp cho gần 2.000 tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sĩ của Trường ĐH Hồng Bàng diễn ra trang trọng trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân mới - Xuân Canh Tý 2020.

Ngày 27.12.2019 Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức lễ tốt ngghiệp cho gần 2.000 tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sĩ. Các tân cử nhân tốt nghiệp đợt này là sinh viên khóa 14 Khoa Dược học và sinh viên khóa 15 các ngành học khác.

Trong số gần 2.000 tân cử nhân, tân thạc sĩtốt nghiệp đợt này có 11 sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa, 6 sinh viên là Á Khoa, và 142 tân khoa đạt loại giỏi. Đây là con số minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường ngày càng được nâng cao, cũng là thành quả của sự nỗ lực học tập và rèn luyện, là quả ngọt của các bậc phụ huynh sau 4-5 năm tin tưởng, trao gửi con em mình cho nhà trường.

Các tân cử nhân thạc sĩ của trường ĐH Hồng Bàng

Với 2.000 tân cử nhân và hàng trăm phụ huynh tham dự Lễ tốt nghiệp có lẽ ai cũng có chung cảm xúc đó chính là niềm vui, niềm hạnh phúc vì con em mình đã trưởng thành, với các tân cử nhân từ nay đây là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Rời xa trường lớp, các em sẽ bước vào trường đời với nhiều gian nan thử thách, và cũng không ít cơ hội đang chờ phía trước. Giây phút ý nghĩa này, ai cũng muốn níu giữ lại những khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất đời sinh viên.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong -Hiệu Trường Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng gửi lời chúc mừng và tôn vinh 2.000 tân cử nhân đã nỗ lực học tập và rèn luyện để có được quả ngọt là tấm bằng cử nhân danh giá hôm nay. Đồng thời, cũng không quên gửi lời tri ân đến quý phụ huynh đã tin tưởng và giao trọng trách cho nhà trường để đào tạo các em nên người.

Các tân cử nhân thạc sĩ của trường ĐH Hồng Bàngchụp ảnh lưu niệmvui ngày ra trường

Hiệutrường - NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong khuyên các tân cử nhân hãy luôn phải “cố gắng”, bởi theo ông, công nghệ đã làm thay đổi mọi mặt của đời sống, công việc ngày càng khan hiếm, yêu cầu cũng ngày càng cao, muốn có được chỗ đứng trong xã hội, có vị trí công việc tốt, Thầy Hiệu trưởng khuyên các tân cử nhân phải cố gắng và cố gắng.

Sau ngày hôm nay, các em sẽ bước ra trường đời, ở đó các em sẽ gặp nhiều sóng to gió lớn, nhưng nếu đủ bản lĩnh, đủ tri thức và tâm thế vững vàng các em sẽ vượt qua. Hãy nhớ ở đâu có niềm tin, ở đó có con đường”, NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong nhắn nhủ.

Các nữ cử nhân thạc sĩ của Trường ĐH Hồng Bàng sau khi nhận bằng tốt nghiệp

Tại lễ tốt nghiệp của ĐH Hồng Bàng năm nay có sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.Trong dịp này có cả đại diện của mộtCông ty cung ứng nguồn nhân lực toàn cầu đếnHàn Quốc đã trực tiếp phỏng vấn các tân cử nhân của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng ởnhiều vị trí thực tập hưởng lương tại Mỹ nhưLogistics, Công nghệ thông tin, Y dược, Thiết kế đồ họa, Kiến trúc… với mức thu nhập từ 2.000 USD - 3.000 USD/tháng, thời gian thực tập từ 12 - 18 tháng.

Đây là minh chứng cho thấy, sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sau khi tốt nghiệp không chỉ có cơ hội việc làm trong nước mà còn được các doanh nghiệp nước ngoài “săn đón” với các vị trí việc làm thu nhập cao ở nước ngoài.

T.V – T.H
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ông Nguyễn Văn Thanh bị cách chức Giám đốc Hacinco vì vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19
6 giờ trước Tin tức - sự kiện
Quyết định này được Handico đưa ra sau khi Thường trực Thành uỷ Hà Nội đình chỉ sinh hoạt cấp ủy với ông Nguyễn Văn Thanh.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hiệu trưởng nhắn nhủ tân cử nhân: ‘Ở đâu có niềm tin, ở đó có con đường’