Chia sẻ với các phóng viên trong buổi họp báo sau trận đấu với U.21 HAGL, HLV đội U.21 Sanna Khánh Hòa Lê Văn Tú cho biết thành công của đội bóng khiến chính ông cũng bất ngờ.

HLV Sanna Khánh Hòa cũng bất ngờ sau khi quật ngã U.21 HAGL

Hà Ngọc Bách + Trương Tú | 31/10/2016, 04:43

Chia sẻ với các phóng viên trong buổi họp báo sau trận đấu với U.21 HAGL, HLV đội U.21 Sanna Khánh Hòa Lê Văn Tú cho biết thành công của đội bóng khiến chính ông cũng bất ngờ.

U.21 Sanna Khánh Hòa đã trở thành đội bóng đầu tiên đoạt vé vào trận chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men,sau khi thắng U.21 HAGL 8-7 trên loạt sút luân lưu cân não. Được đánh giá thấp hơn đội bóng Phố núi, U.21 Sanna Khánh Hòa đã chủ động phòng ngự chặt trong suốt trận đấu và thành công giữ sạch lưới, khiến trận bán kết 1 giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men phải giải quyết kết quả trên chấm 11 mét.

Trước khi giải đấu chính thức diễn ra, HLV Lê Văn Tú từng nói rằng đội bóng của ông là đội bóng yếu nhất giải đấu. Vì vậy vào đến trận chung kết của giải làthành công "ngoài mong đợi" của vịHLV U.21 Sanna Khánh Hòa.

HLV Lê Văn Tú ăn mừng chiến thắng cùng các học trò

HLV Lê Văn Tú cũng cho biết ông không quan tâm đội nào sẽ vào chung kết với đội bóng của mình, nhưng sẽ cố gắng chỉ đạo các học trò thi đấu hết sức trong trận đấu tới.

"Đã vào đến trận chung kết thì chúng tôi rất mừng, đối thủ là đội U.21 Than Quảng Ninh hay Hà Nội T&T thì cũng như nhau cả. Nhưng chúng tôi sẽ thi đấu hết sức trong trận chung kết để giải đấu thành công tốt đẹp. Cơ hội vô địch của chúng tôi là 50/50", HLV U.21 Sanna Khánh Hòa nói.

Trong khi đó, HLV Trịnh Duy Quang cho biết ông rất "lấy làm tiếc" vì các học trò của mình không đủ sắc bén trong các tình huống tấn công và không thể chọc thủng lưới U.21 Sanna Khánh Hòa và để thua loạt sút luân lưu.

"Tôi không bất ngờ với lối đá của Sanna Khánh Hòa, ở vòng bảng họ cũng dùng chiến thuật phòng ngự phản công nhanh như trận này. Tôi chỉ tiếc là các học trò của tôi chưa làm tốt khâu dứt điểm cuối cùng. Trong bóng đá thì luôn có nhiều bất ngờ, đôi khi đội kiểm soát bóng nhiều hơn chưa chắc thắng trận đấu. Chỉ tiếc là HAGL không thể tham dự được trận chung kết và bị thua trên chấm luân lưu", HLV Trịnh Duy Quang cho biết trong buổi họp báo sau trận đấu.

Lời cảm ơn

Ban Tổ chứcgiải U.21 Báo Thanh Niên năm 2016 - Cúp Clear Men chân thành cảm ơn:Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, Công ty cổ phần Tôn Đông Á, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh đã đồng hành cùng vòng chung kết giải.

Thiên Hà - Nguyên Trương
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành hồ chứa nước Đồng Mít
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tỉnh Bình Định tiếp tục quan tâm, đảm bảo đời sống cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án hồ chứa nước Đồng Mít.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Sanna Khánh Hòa cũng bất ngờ sau khi quật ngã U.21 HAGL