Cựu Hoa hậu Uruguay 2006 Fatimih Davila Sosa được phát hiện qua đời trong một khách sạn ở Mexico vào ngày hôm qua 2.5.

Hoa hậu Uruguay chết trong tình trạng treo cổ ở khách sạn

mai huong | 03/05/2019, 14:01

Cựu Hoa hậu Uruguay 2006 Fatimih Davila Sosa được phát hiện qua đời trong một khách sạn ở Mexico vào ngày hôm qua 2.5.

Cảnh sát địa phương đã xác nhận thông tin này và cho biếtngười đẹp Uruguay đã đượctìm thấy trong tình trạng treo cổ ở nhà tắm.

Fatimih năm nay 31 tuổi, cao 1,76m và giành ngôi hoa hậu Uruguay vào năm 2006. Cô từng tới Mỹ đại diện cho Uruguay tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2006.Cô cũng đại diện cho đất nước của mình tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008 tại Johannesburg, Nam Phi. Fatimih không giành danh hiệu gì sau khi tham gia 2 đấu trường sắc đẹp lớn là hoa hậu hoàn vũ và hoa hậu thế giới nhưng sau đó cô đã trở thành người mẫu có tiếng tại quê nhà.

Theo cơ quan chức năng, Fatimih Davila Sosa đã đến thành phố Mexico vào ngày 23.4 để phỏng vấn xin việc. Hiện văn phòng công tố chưa đưa ra phán quyết chính thức về cái chết của người đẹp sinh năm 1988. Công tố tiết lộ rằng họ đang điều tra xem đây có phải là vụ giết người hay là tự vẫn không dựa trên các chi tiết xung quanh việc nạn nhân bị treo cổ.

XVK
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng Bí thư: Mở ra chương mới trong quan hệ hai nước Việt Nam-Thái Lan
12 giờ trước Sự kiện
Tổng Bí thư nhấn mạnh việc hai nước nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược toàn diện là sự kiện lịch sử, mở ra chương mới trong quan hệ hai nước, đáp ứng các yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Uruguay chết trong tình trạng treo cổ ở khách sạn