BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã phát động chương trình ủng hộ người dân miền Trung vượt qua bão lũ và đã quyên góp được 8,7 tỉ đồng.

Hoa hậu Việt Nam quyên góp 8,7 tỉ đồng đi cứu trợ miền Trung

Dạ Thảo | 22/10/2020, 06:39

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã phát động chương trình ủng hộ người dân miền Trung vượt qua bão lũ và đã quyên góp được 8,7 tỉ đồng.

Những ngày qua, cộng đồng người Việt không khỏi xót xa khi chứng kiến “khúc ruột” miền Trung phải hứng chịu nhiều mất mát về người và của sau cơn bão lũ. Là một cuộc thi sắc đẹp vì lòng nhân ái, BTC Hoa hậu Việt Nam mới đây đã phát động chiến dịch gây quỹ mang tên “Hoa hậu Việt Nam 2020 hướng về miền Trung bão lũ”.

hoa-hau-do-my-linh-2-.jpg
Các người đẹp của Hoa hậu Việt Nam tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện

Chỉ sau vài ngày, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng tích cực không chỉ từ các Hoa hậu, Á hậu, nghệ sĩ mà còn từ nhiều mạnh thường quân lẫn doanh nghiệp trên cả nước. Và sau những ngày phát động, BTC Hoa hậu Việt Nam đã nhận được quyên góp gần 8,7 tỷ đồng và chuẩn bị cho chuyến cứu trợ đầu tiên tại Huế.

Theo như thông tin trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sẽ cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam là ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung đi cứu trợ tại 3 tỉnh Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Vì xót thương cho đồng bào miền Trung mà cả 3 "nàng hậu" đều tạm hoãn công việc và quyết định đi ngay. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Á hậu Thái Như Ngọc và Người đẹp nhân ái Thuỳ Tiên. Đặc biệt, “Bà trùm Hoa Hậu” Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC cuộc thi, đã chuẩn bị sẵn 530 triệu đồng tiền mặt do các nhà hảo tâm đóng góp để trao tận tay cho người dân. Cô cho biết: “Do ảnh hưởng bão và thời gian không phù hợp với lịch trình, không có chuyến bay đến Huế nên đoàn phải đáp Đà Nẵng và đi xe ra Huế. Từ Sài Gòn và Hà Nội, cả đoàn sẽ hội tụ về Đà Nẵng để bắt đầu hành trình cứu trợ đầu tiên trong ngày 21.10”. Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được gửi đến những hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề tại các tỉnh miền Trung khác.

Bài liên quan
Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra 60 thí sinh vào bán kết
Sau vòng sơ khảo phía bắc, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra 30 cô gái xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng bán kết. Như vậy vòng bán kết tổng cộng có 60 thí sinh ở 2 miền Nam - Bắc.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Xu hướng sản xuất thông minh và những thách thức cho doanh nghiệp Việt
2 giờ trước Khoa học - công nghệ
Các chuyên gia nhận định có nhiều cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất tiếp tục nâng cao năng lực của mình thông qua việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Việt Nam quyên góp 8,7 tỉ đồng đi cứu trợ miền Trung