Sau khi kêu người nhà đánh khách tóe máu vì thắc mắc có hay không tô hủ tiếu giá 100 ngàn đồng, chủ quán không tên ở xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã nhận cái kết đắng.
Nhắc đến miền Tây là nhắc đến “mùa nước nổi” - đây dường như là biểu tượng “nhận biết” của vùng đất đep nên thơ này. Đến đây, bạn cũng đừng bỏ qua món hủ tiếu ngon trứ danh mà nhiều người ăn rồi cứ lưu luyến mãi không quên.
Sáng 29.1, Công an phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ bị can Trần Thanh Hậu (SN 1970, trú An Khương, Sóc Trăng) để điều tra làm rõ hành vi trộm bàn ghế, chén đĩa của nhiều chủ tiệm ăn trong thời gian qua.
Ngoài bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính, Công ty TNHH thực phẩm tươi Sao Mai còn phải chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho 18 công nhân bị ngộ độc thực phẩm và cả chi phí trong quá trình điều tra, lấy mẫu kiểm nghiệm để xác định nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc trên.
Sau khi dùng bữa cơm trưa khoảng chục công nhân của xưởng may 6 - Công ty TNHH may thêu giày An Phước bất ngờ bị nôn ói, chóng mặt, đau đầu... phải chuyển đến cấp cứu. Các trường hợp trên được nghi do ngộ độc thực phẩm.
Không chỉ quen thuộc với người Sài Gòn qua nhiều thế hệ, các quán hủ tiếu lâu đời như Quảng Ký, Giang Lâm Ký, Thanh Xuân... còn hút khách du lịch bởi vị ngon theo công thức gia truyền.
Là không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, đẳng cấp, sang trọng, Premier Village Đà Nẵng Resort còn níu chân du khách bởi những phong vị ẩm thực đặc trưng của mảnh đất miền Trung nhiều nắng và gió.