Cristiano Ronaldo sẽ không có mặt trong đội hình của Juventus ở FIFA 2020. Thông tin này đã chính thức được xác nhận.

Juventus bị xóa sổ ở FIFA 2020

Anh Tú | 22/07/2019, 10:55

Cristiano Ronaldo sẽ không có mặt trong đội hình của Juventus ở FIFA 2020. Thông tin này đã chính thức được xác nhận.

Vừa qua, Juventus đã ký hợp đồng với Pro Evolution Soccer của hãng gameKonami. Điều đó đồng nghĩa với tên tuổi, logo và các thứ khác liên quan đến bản quyền của đội bóng sẽ chỉ xuất hiện trên Pro Evolution Soccer và không được xuất hiện trên các game khác.

Game bóng đá FIFA của EA Sport cũng không ngoại lệ. Để khỏa lấp sự vắng mặt của Juventus thì EA Sport đã tạo ra đội bóng giả tương tự như Juventus trong game FIFA 2020 có tên là Piemonte Calcio.

Câu hỏi đặt ra là nếu bạn muốn chơi Ronaldo ở cấp CLB thì có tìm được anh không. Trong đội bóng ảo Piemonte Calcio sẽ có đủ Ronaldo, Buffon, Ramsey hay De Ligt để đáp ứng nhu cầu game thủ. Còn nếu muốn chơi Ronaldo xuất hiện một cách chính danh trong màu áo Juventus thì bạn chỉ còn cách chơi PES mà thôi.

A.T
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Pence ca ngợi thành tích chính quyền Trump, Điện Capitol bị phong tỏa vì đám cháy gây hoang mang
2 giờ trước Quốc tế
Không giống chính quyền trước đây, đã triển khai lực lượng Mỹ ở một số khu vực trên thế giới trong suốt 8 năm, nội các của ông Trump đã chọn giảm dần sự hiện diện quân sự của Mỹ toàn cầu. Tổng thống Trump cũng cam kết sẽ kết thúc triển khai quân ở một số quốc gia, nhưng đã ngừng thực hiện lời hứa đó.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Juventus bị xóa sổ ở FIFA 2020