Sau khi chia sẻ thông tin Trường Giang tán tỉnh mình, diễn viên Khánh My bị nghi ngờ là dùng chiêu trò nhằm PR cho phim có cô đóng.

Khánh My bị nghi ngờ kể chuyện Trường Giang tán tỉnh để PR phim

Tiểu Vũ | 07/05/2018, 21:23

Sau khi chia sẻ thông tin Trường Giang tán tỉnh mình, diễn viên Khánh My bị nghi ngờ là dùng chiêu trò nhằm PR cho phim có cô đóng.

Ngày 7.5, hàng loạt tờ báo đưa tin người mẫu diễn viên Khánh My bất ngờ tiết lộ rằng Trường Giang đã từng tán tỉnh cô.

Khánh My cho biết, cô quen Trường Giang từ năm 2012 khi cùng tham gia một dự án nghệ thuật. Vì cùng làm việc nên hai người đi ăn chung. Trường Giang bắt đầu tán tỉnh Khánh My từ gần một năm nay bằng cách liên tục gửi những tin nhắn “ngụ ý” đến với Khánh My. Đó cũng là thời điểm đôi tình nhân Nhã Phương – Trường Giang đang tay trong tay rất hạnh phúc. Vì vậy cô đã thẳng thừng từ chối.

Điều đáng nói ở đây là thông tin này xuất hiện trùng khớp với thời gian bộ phim Mỹ nhân Sài thành doKhánh My đóng sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 45 trên kênh VTV1. Thông tin này cũng được Khánh My chia sẻ trên trang cá nhân.

Thông tin của Khánh My trên trang cá nhân

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến mọi người nghi ngờ Khánh My nhằm chuyện này đểthu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Trên mạng xã hội hiện tại đang có vô số ý kiến phản hồi về những chia sẻ Khánh My. Nhiều ý kiến cho rằng Khánh My kể lại chuyện cũ Trường Giang tán tỉnh cô là chuyện đáng phê phán bởi thời điểm đónghệ sĩ hài Trường Giang vẫn yêu Nhã Phương là sự thật.Ý kiến khác cho rằng những chia sẻ của Khánh My không hoàn toàn vô tư, bởi bộ phim cô tham gia, sau 4 năm im ắng, cũng vừa được lên sóng.

Dân mạng phản ứng với chia sẻ của Khánh My

Khánh My là nữ diễn viên mới nhất trong danh sách những người đẹp có liên quan đến chuyện tình cảm với Trường Giang

Khánh My sinh năm 1991, quê Kiên Giang. Cô là người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Khánh My từng giành Á quân tại chương trình Bước nhảy Hoàn vũ năm 2016. Cô tham gia một số phim như:Cuối đường băng, Váy hồng tầng 24, Mỹ nhân Sài thành, Ba vợ cưới vợ ba, Tình xuyên biên giới…

Tiểu Nhị
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thái Lan kêu gọi noi gương đường lối đối ngoại của Việt Nam với Mỹ
3 giờ trước Hồ sơ
Sau khi kêu gọi chính quyền học tập chiến lược sản xuất gạo của Việt Nam, trang Bangkok Post sáng nay lại có bài viết phân tích đường lối đối ngoại với lời kêu gọi noi gương Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khánh My bị nghi ngờ kể chuyện Trường Giang tán tỉnh để PR phim