Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đã quyết định khởi tố và bắt tạm giam thầy giáo phụ trách đội có hành vi dâm ô với một em học sinh lớp 8.

Khởi tố thầy giáo dâm ô học sinh lớp 8 ở Gia Lai

nguyễn tuyết | 30/12/2018, 15:00

Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đã quyết định khởi tố và bắt tạm giam thầy giáo phụ trách đội có hành vi dâm ô với một em học sinh lớp 8.

Sáng 30.12, thông tintừ Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Hồ Trọng Đăng (SN 1983, trú tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ; Tổng phụ trách đội của Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ) về hành vi “Dâm ô với trẻ em”.

Trước đó, Huyện ủyĐức Cơ cũng đã có quyết định đình chỉ sinh hoạt đảng đối với Hồ Trọng Đăng theo đề nghị của Công an huyện.

Theo Công an huyện Đức Cơ, tối 19.12, Đăng đã lừa chở em N.T.L. (học sinh lớp 8 một trường THCS trên địa bàn thị trấn Chư Ty) đến bãi đất trống phía sau Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ. Tại đây, Đăng đã dùng tay đè em L. xuống đất và có hành vi sờ soạng, xâm phạm đến thân thể em L.

Như Một Thê Giới đã thông tin,vào tối 19.12, gia đình em N.T.L. (học sinh lớp 8 trường THCS Trần Hiền, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đến cơ quan công an trình báo về việcthầy giáo thể dục hiếp dâm nữ sinh lớp 8.

Theo gia đình, khoảng 18 giờ cùng ngày, em L. ngồi chơi trước nhà thì có một người đàn ông đi xe máy màu đỏ, bịt khẩu trang đến hỏi đường đến bệnh viện huyện Đức Cơ.

Thấy L., Đăng - người đàn ông đi xe máy,dụ dỗ bé gái lên xe của mình để bé này chỉ đường. Đăng hứa sau đó sẽ chở bé gái về lại nhà.

Sau khi L. lên xe, Đăng liền chở bé L. ra bãi đất trống sau bệnh viện rồidùng vũ lực hiếp dâm nữ sinh lớp 8.

Đến 19 giờ cùng ngày, Đăng chở L. về nhà. Đến nhà, L. đã kể toàn bộ sự việc xảy ra cho gia đình biết. Sau đó, gia đình bé gái đã giữ đối tượng và trình báo cơ quan công an đến làm việc.

Nhận thông tin, Công an huyện Đức Cơ đã tiến hành tạm giữ Đăng để phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng khai nhận có hành vi dâm ô với emL.

Hồ Trọng Đăng khi còn là tổng phụ trách Đội

Theo nguồn tin riêng của Một Thế Giới, vàonăm học 2012-2013, khi còn là giáo viên của trường THCS Quang Trung (thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ), Hồ Trọng Đăng cũng từng bị một học sinh tố cáo vì có hành vi dâm ô. Học sinh này cho biết Đăng đã kéo em vào trong nhà vệ sinh và có hành vi sờ soạng vào chỗ nhạy cảm. Công an huyện Đức Cơ cũng đã tiến hành điều tra theo tố cáo của em học sinh này nhưng không đủ căn cứ để chứng minh hành vi phạm tội của Đăng. Sau vụ việc này, Đăng đã được luân chuyển đển trường THCS Phan Bội Châu.

Tú Viên
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thái Lan kêu gọi noi gương đường lối đối ngoại của Việt Nam với Mỹ
10 giờ trước Hồ sơ
Sau khi kêu gọi chính quyền học tập chiến lược sản xuất gạo của Việt Nam, trang Bangkok Post sáng nay lại có bài viết phân tích đường lối đối ngoại với lời kêu gọi noi gương Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố thầy giáo dâm ô học sinh lớp 8 ở Gia Lai