Lâm Tâm Như cũng bày tỏ hy vọng đám cưới của Phạm Băng Băng không quá ầm ĩ như của Huỳnh Hiểu Minh bởi nó khiến cô ‘quá mệt mỏi’.

Lâm Tâm Như tự nhận quá già để làm phù dâu cho Phạm Băng Băng

Một Thế Giới | 16/11/2015, 10:47

Lâm Tâm Như cũng bày tỏ hy vọng đám cưới của Phạm Băng Băng không quá ầm ĩ như của Huỳnh Hiểu Minh bởi nó khiến cô ‘quá mệt mỏi’.

Tại một sự kiện diễn ra vào tối 14.11 (theo giờ địa phương), Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng đã cùng góp mặt và ngồi cạnh nhau khá thân thiết phá tan tin đồn rạn nứt tình cảm. Lâm Tâm Như đã nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho thể loại phim truyền hình với bộ phim ‘16 mùa hè’. 

 Pham Bang Bang

Lâm Tâm Như nhận giải tại sự kiện.

Khi được phỏng vấn cô có muốn làm phù dâu cho Phạm Băng Băng không, Lâm Tâm Như đã từ chối thẳng thừng: ‘Không, không, tôi cảm thấy mình đã quá tuổi làm phù dâu rồi’. Kiều nữ họ Lâm chia sẻ thêm cô mong muốn đám cưới của Lý Thần – Phạm Băng Băng sẽ không giống của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy bởi cô đã quá mệt mỏi: ‘Tôi thậm chí không có cơ hội để tìm và nói gì với họ cho tới khi bữa tiệc kết thúc và chỉ chào họ một câu.’

 Pham Bang Bang

Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng ngồi cạnh nhau thân thiết, phá tan tin đồn rạn nứt tình cảm.

Trước đó, Phạm Băng Băng và Lý Thần được cho là đã đăng ký kết hôn và cặp đôi liên tục bị bắt gặp đã đeo nhẫn cưới.

 Pham Bang Bang

Lý Thần, Phạm Băng Băng bị bắt gặp đeo nhẫn cưới.

Đám cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần được giới truyền thông săn đón và hứa hẹn ‘hot’ không kém đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy với sự góp mặt của dàn khách mời ‘VIP’ bao gồm: Thành Long, Triệu Vy, vợ chồng Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh, Chân Tử Đan, Thư Kỳ... Đám cưới dự kiến được tổ chức vào dịp năm mới 2016.

Vũ Khanh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Đổi mới tư duy nhận thức, hành động, nâng cao chất lượng tham mưu chiến lược trên lĩnh vực tuyên giáo - dân vận
13 giờ trước Theo dòng thời sự
Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và cấp ủy cấp trên, Đảng bộ Cơ quan Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương đã vượt qua những khó khăn thách thức, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành khối lượng công việc lớn, có nhiều việc mới và khó, chưa có tiền lệ với chất lượng, hiệu quả được nâng lên rõ rệt, được Bộ Chính trị, Ban Bí thư và cán bộ, đảng viên, nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lâm Tâm Như tự nhận quá già để làm phù dâu cho Phạm Băng Băng