Khi cùng với "ông xã" Baggio trong seri phim Nhật ký vợ chồng son (HTV7) tham gia chương trình Gương mặt phu thê, Lan Phương đã có dịp hội ngộ "chồng cũ trên phim" diễn viên Kiều Minh Tuấn.
Lan Phương bị Baggio bêu xấu ngay trước mặt ‘chồng cũ' Kiều Minh Tuấn
Diệu Linh |20/04/2017, 16:03
Khi cùng với "ông xã" Baggio trong seri phim Nhật ký vợ chồng son (HTV7) tham gia chương trình Gương mặt phu thê, Lan Phương đã có dịp hội ngộ "chồng cũ trên phim" diễn viên Kiều Minh Tuấn.
Lên sóng 2 tập đầu tiên, gameshow "Gương mặt phu thê"với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và Đội chơi chính diễn viên hài Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đã mang đến cho khán giả xem truyền hình những bài học bổ ích về cách giữ lửa hôn nhân song song yếu tố giải trí.
Ở mỗi tập phát sóng, để tìm ra được 2 cặp vợ chồng thật trong 8 người cô dâu, chú rể trên sân khấu, đội chủ nhà Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng đều chào đón 2 khách mời là cặp vợ chồng ồn ào trong seri phim truyền hình ăn khách "Nhật ký vợ chồng son" (HTV7).
Đặc biệt, khi tham gia chương trình Lan Phương cũng hé lộ: "Kiều Minh Tuấn và cả Baggio từng là chồng trên phim của mình".
Thế nhưng, do chưa từng kết hôn và lại càng “mù tịt” về kinh nghiệm giữ lửa gia đình, nên Lan Phương lại trở thành tâm điểm cho Baggio và MC Quyền Linh chọc ghẹo là "gái ế" của gameshow.
Đến với số thứ 3 "Gương mặt phu thê", bộ đôi diễn viênLan Phương và Baggio đã có nhiều trải nghiệm thú vị xung quanh những câu chuyện dở khóc dở cười được kể ra từ 8 cô dâu - chú rể trên sân khấu.
Trong tập 3Gương mặt phu thêvới sự góp mặt của 8 cô râu chú rể cùng những câu chuyện chủ đề “người yêu cũ” và “sự vô tâm” sau khi kết hôn, 4 nghệ sĩ ở 2 đội chơi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn; Lan Phương và Baggio đã hoàn toàn bất ngờ khi chứng kiến những giọt nước mắt của 3 cô dâu khi nói về người yêu cũ của chồng.
Tập 3Gương mặt phu thêvới sự góp mặt của 2 khách mời dễ thương Lan Phương và Baggio sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 21g30 thứ 5 ngày 20.4.2017.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Hội Báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề "Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" sẽ là điểm nhấn về tinh thần đổi mới, sáng tạo.
Bắt đầu từ hôm nay (ngày 16.6), Kakao sẽ áp dụng các biện pháp xử phạt người dùng có hành vi trò chuyện mang tính chất bóc lột tình dục trẻ em và thanh thiếu niên, tham gia cờ bạc hoặc các hành vi đầu cơ, cũng như lên kế hoạch khủng bố cực đoan trên nền tảng KakaoTalk.
Ngày 16.6, tại TP.HCM, đoàn công tác Trung ương do ông Nguyễn Trọng Nghĩa (Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Trưởng ban Chỉ đạo tổng kết các đề án của Ban Bí thư) làm trưởng đoàn đã làm việc với Thành ủy TP.HCM về lĩnh vực dân tộc, tôn giáo.
Sáng 16.6, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 9, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường, nghe tờ trình và báo cáo thẩm tra (bổ sung) dự án Luật Đường sắt (sửa đổi).
Trong một chiến dịch không kích quy mô lớn chưa từng có, Israel đã huy động gần 200 máy bay chiến đấu thế hệ mới để thực hiện đợt tấn công chính xác vào khoảng 100 mục tiêu quân sự và hạt nhân trên khắp Iran.
Sáng 16.6, tại TP.HCM, UBND TP.HCM, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hội nghị sắp xếp bộ máy, sở ngành và các đơn vị sự nghiệp công lập để triển khai nghị quyết của Quốc hội về sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh.
Hội Báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề "Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" sẽ là điểm nhấn về tinh thần đổi mới, sáng tạo.