Hari Won bất ngờ được Cao Thái Sơn bênh vực giữa loạt sự cố ngoài ý muốn.

Lý do Hari Won chỉ mang 300 USD khi đi lưu diễn ở Mỹ

Blogtamsu | 08/07/2016, 22:58

Hari Won bất ngờ được Cao Thái Sơn bênh vực giữa loạt sự cố ngoài ý muốn.

Lùm xùm liên quan tới việc MC Trấn Thành không được nhập cảnh vào Mỹ chưa kịp lắng xuống, khán giả tiếp tục có dịp bàn tán về sự thật thà, ngây ngô củaHari Won khi đang lưu diễn ở hải ngoại. Cụ thể, nữ ca sĩ không ngại chia sẻ việc cô chỉ có 300 USD tiền mặt trong người và cầm theo vài bộ quần áo vì tất cả hành lý đã “cuốn gói” theo bạn trai trở về Việt Nam.

Nhiều độc giả không khỏi thắc mắc, thậm chí có những người chỉ trích Hari Won nặng nề vì quá phụ thuộc vào Trấn Thành và “lớn rồi mà còn không biết lo cho bản thân”. Số tiền ít ỏi kia là chủ đề chính trong những câu chuyện mà người ta vẫn đang bàn tán về Hari Won hiện tại.

Thế nhưng mới đây,Cao Thái Sơn, nam ca sĩ gần như không hề có bất cứ một mối quan hệ nào với Hari Won, kể cả trong công việc, đã bất ngờ lên tiếng bênh vực và giải thích vềsự cố này giúp đồng nghiệp nữ.

hari-won-cao-thai-son-blogtamsuvn1
Cao Thái Sơn lên tiếng bảo vệ Hari Won.

Cao Thái Sơn viết: “Định im lặng nhưng thấy nhiều bạn cười Hari Won mang 300 USD và có 3 bộ quần áo đi Mỹ thì mình lập tức phì cười, không phải vì Hari mà vì mấy bạn ấy chắc chưa bao giờ có kinh nghiệm đi Mỹ nên mới share nhiều và cười nắc nẻ như vậy.

Nói thật, mỗi lần đi Mỹ thì mình cũng chỉ mang 200 USD tiền mặt, một ít quần áo và đồ diễn, ít hơn Hari cơ vì số tiền đó chỉ để dằn túi lỡ cần mua nước, mua kẹo trong suốt chuyến bay mà thôi (lên máy bay ngủ mất xác chứ mua sắm gì nữa).

Thứ nhất, theo luật Việt Nam, mang tối đa ra tiền xuất cảnh không quá 5000 USD, các bạn mang thử nhiều hơn xem bị giữ lại xử lý không? Nói thật 5000 USD xài ở Mỹ cũng không đủ đâu. Thường nghệ sĩ có thói quen mang ít tiền mặt để qua bên đó hát xong, nhận tiền biểu diễn rồi đi mua sắm, đồ thì xịn mà rẻ ngất trời. Tại sao phải mang nhiều đồ ở Việt Nam đi nên mình ủng hộ Trấn Thành mang vài bộ rồi qua đó mua là đúng. Có những đồng nghiệp em mình mang nhiều hành lý quá, qua tới nơi không ai xách vác giùm tự xách rồi thấy luôn ông mặt trời bay trước mặt, chim bay loạn xạ, di chuyển kệ nệ đóng tiền quá kg xay xẩm mặt mày. Lúc đi shopping thì tiếc hùi hụi chẳng biết nên bỏ đồ cũ mua đồ mới hay mua thêm kg hành lý.

Thứ 2, thời buổi này ai cũng xài thẻ tín dụng nên lỡ họ mang ít tiền theo cũng đừng cười, vì trong thẻ của họ có vài tỉ, vài chục tỉ ấy nên tốt nhất không cười, cát sê họ vài ngàn USD/đêm biểu diễn nên dù có mang 300 USD cũng đừng cười họ nữa nhé! Hari đáng thương hơn đáng cười đấy. Cái gì cũng có lý do của nó, khi nào mình ở trong hoàn cảnh đó thì mới cảm nhận đúng được!

Tóm lại, đừng nhìn bề ngoài người khác mà đánh giá, cười to quá có lúc chết ngượng đấy”.

hari-won-cao-thai-son-blogtamsuvn2

Chỉ ít phút sau khi Cao Thái Sơn đăng tải status, Hari Won đã để lại bình luận cảm ơn.

Xem thêm: Hari Won sẽ kinh ngạc khi nghe bản cover Anh cứ đi đi của Jis

Anh Hoang
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
'Việt Nam có số ca COVID-19 kỷ lục trong ngày do báo kết quả xét nghiệm chậm, đều là F1'
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, số ca mắc COVID-19 vừa qua đều là F1. Do truy vết thần tốc, số F1 đông nhưng năng lực xét nghiệm chưa theo kịp nên công bố kết quả xét nghiệm chậm.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lý do Hari Won chỉ mang 300 USD khi đi lưu diễn ở Mỹ