Cô gái Sài Gòn dùng câu có chủ ngữ, vị ngữ hỏi Robert Chen mua con mèo đang nuôi ở đâu. Thế nhưng, nam thanh niên Hà Nội khoe sống ở Toronto (Canada), từng học đại học tại Bắc Kinh (Trung Quốc) lại cho rằng đây là câu hỏi không lịch sự, trả lời kiểu trịch thượng, thậm chí đăng status miệt thị cô gái, để rồi bị dân mạng tổng sỉ vả.

Miệt thị cô gái hỏi nơi bán mèo, gã trai Hà Nội khoe học ở Trung Quốc lên ảnh chế

Phạm Hồng Quân | 22/10/2019, 08:00

Cô gái Sài Gòn dùng câu có chủ ngữ, vị ngữ hỏi Robert Chen mua con mèo đang nuôi ở đâu. Thế nhưng, nam thanh niên Hà Nội khoe sống ở Toronto (Canada), từng học đại học tại Bắc Kinh (Trung Quốc) lại cho rằng đây là câu hỏi không lịch sự, trả lời kiểu trịch thượng, thậm chí đăng status miệt thị cô gái, để rồi bị dân mạng tổng sỉ vả.

Xem thêm:Anh em Bạn hữu đường xa truy tìm, chủ phòng gym cầm kiếm Nhật chém xe tải trốn biệt

Clip thanh niên H'Mông bị giữ xe máy, người phụ nữ đá và gạt bay mũ CSGT Sa Pa

4 thanh niên đánh nữ phụ xe buýt nhập viện ngày 20.10: ‘Hèn hạ chưa từng thấy’

Clip gã trai bị ngó lơ khi xin đểu, lái xe máy cà khịa và cản đường ô tô ở TP.HCM

Clip thanh niên không có bạn gái đi chơi 20.10 chở gấu bông bốc đầu xe, đánh võng

Trong ảnh do Robert Chen chia sẻ, P.N - cô gái ở TP.HCMnhắn tin hỏi: “Bạn ơi, cho mình hỏi con mèo bạn nuôi mua ở đâu vậy?” vì có nhu cầu mua mèo Ragdoll. Với nhiều người, đây là câu hỏi không có gì bất lịch sự vì có đầy đủ chủ ngữ và vị ngữ.

Thế mà Robert Chen lại trả lời kiểutrịch thượng: “Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?”.

Thấy vậy, P.N nhắn: “Thanks” thì bị Robert Chen dạy đời: “Rất tiếc bạn không có thứ mình cần và bạn hỏi không lịch sự nên mình không trả lời bạn”.

Không những thế, Robert Chen còn chụp lại đoạn hội thoại vàviết status giảng đạo lý cho P.N: “Nhiều người không biết cách đặt câu hỏi ghê, chả biết có ý định gì.

1. Nếu muốn bắt chuyện làm quen thì có thể khen con mèo xinh là được rồi.

2. Nếu muốn biết mua mèo ở đâu thì thân thiết hơn hẵng hỏi, chứ không quen không biết gì thì sao Robert Chen phải trả lời câu hỏi của bạn? Bạn đang nghĩ bạn là ai?

Mối quan hệ thân - sơ quyết định khá nhiều đến cách giao tiếp và nội dung câu hỏi bạn được phép đặt.

Nên giao tiếp với bất kì ai cũng nên dùng não suy nghĩ trước khi hỏi. Đừng dùng "cái thứ trên cổ của bạn chỉ để đội mũ. Lãng phí”.

Status giảng đạo lý và miệt thị cô gái hỏi nơi bán mèo.

Nhiều người nóng mắt khi đọc lời miệt thị cô gái trên và cho rằng Robert Chen mới chính là người thiếu lịch sự, kém duyên, thiếu gă lăng, không đáng mặt đàn ông mà còn thích giảng đạo lý.Vì thế, hơn 63 ngàn người thả phẫn nộ status của Robert Chen.

Đây không phải lần đầu tiên anh ta đả kích người khác kiểu như vậy.

Số lượng người thả phẫn nộ status củaRobert Chen.
Status đả kích người tập gym củaRobert Chen.

Câu nói: “Những người thích nói đạo lý trên Facebook thường sống không ra gì” lại được dân mạng dùng đến trong trường hợp này.

Một số người mỉa mai Robert Chen có lẽ sống tại Canadavà học ở Trung Quốclâu quá nên không biết thế nào là lịch sự khi giao tiếp ở Việt Nam.

Vài người nhận định P.N là cô gái miền Nam nên không thích hỏi hay nói chuyện lòng vòng mà thường đề cập trực tiếp vào vấn đề. Trong khi Robert Chen thích kiểu nói chuyện màu mè, hình thức.

Bằng chứngRobert Chen tỏ vẻ thích thú khi tài khoản T.S bình luận kiểu thảo mai rằng: “Nếu là em muốn hỏi người khác thì em sẽ vào chào hỏi đàng hoàng. Em chào anh ạ. Bé mèo nhà anh xinh quá! Em cũng muốn nuôi một bé giống vậy. Anh có thể cho em biết chỗ để đón được một bé như vậy về nuôi không ạ! Em cảm ơn. Nếu thật lòng muốn nuôi mèo và yêu mèo thì sẽ nói vậy”.

Bị dân mạng tổng sỉ vả, Robert Chen vẫn không nhận sai, đáp trả những ai bình luận tiêu cực hướng về mình. Song có lẽ vì mệt mỏi khi làm chuyện này nên Robert Chen xóa hết bình luận tiêu cực, chỉ để lại vài cái dưới status.

Không tha cho Robert Chen, dân mạng dùng câu "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?”chế đủ ảnh mỉa mai anh chàng:

Bên cạnh đó, một số ngườicòn phát tán ảnh chân dungkhông được lung linh như trên Facebook củaRobert Chen.

Về chuyện bị Robert Chen đăng status miệt thị, P.N cho biết vì muốn mua mèo nên mới hỏi anh ta chứ không có ý gì: "Thật lòng ngoài chuyện muốn hỏi bạn ấy mua mèo ở đâu ra thì mình không còn ý gì khác. Mình không biết bạn đó là ai, nổi tiếng đến thế nào nhưng bỗng dưng đăng thông tin mình lên thế này khiến mình cảm thấy rất khó chịu. Bản thân mình cũng xin lỗi và muốn dừng mọi chuyện lại, hy vọng bạn ấy sớm xoá status".

P.N hỏi bạn bè nơi bán mèo Ragdoll vài ngày qua.

Ninja cầm bó hoa ngày20.10 dừng xe máy giữa đường dùng ĐTDĐ mặc ô tô bấm còi:

Nữ ninja ở Hà Nội bị chỉ trích vìdừng xe vọc ĐTDĐ kiểu"đường này là của bố mày", gây cản trở giao thông.

Xem thêm:Đại ca chuyên đòi nợ kéo đàn em đến trụ sở FE Credit tìm kẻ nhắc nợ, dọa giết vợ

Clip ô tô tông 2 vợ chồng và con nhỏ té xe máy giữa đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Kẻ hổ báo đi vào đường cấm xe máy ở TP.HCM, tông đuôi ô tô còn đánh tài xế túi bụi

Nữ sinh lớp 10 viết bản kiểm điểm vì mặc đồ lót nổi trong áo dài: Phái đẹp nói gì?

Clip đạo tặc lấy dao dọa cụ ông để đồng bọn trộm Air Blade ở quận Gò Vấp, TP.HCM

Bất ngờ status của thanh niên cầm đầu nhóm đánh ông bố bạo hành con trai

Gã trai hé lộ điều bất ngờ khi bị dân xã hội đánh tóe máu vì tát và dọa giết con nhỏ

Tát con nhỏ bầm tím mặt, chồng tuyên bố 'Tao giết nó được' khi vợ khóc và can

Nghi vấn ô tô của công an đỗ ngay ngã ba gây tắc đường, bị cụ ông mắng ‘bố láo’

Nhân Hoàng
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII
một giờ trước Theo dòng thời sự
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đề nghị các ủy viên Trung ương nghiên cứu kỹ Tờ trình của Bộ Chính trị và các tài liệu có liên quan, thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII; đồng thời xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII. Đây là khâu rất quan trọng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Miệt thị cô gái hỏi nơi bán mèo, gã trai Hà Nội khoe học ở Trung Quốc lên ảnh chế