Chiều 18.4, tại trường tiểu học dịch vọng B (Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội có em học sinh Nguyễn Tuấn Cường, học sinh lớp 4E đã bị rơi từ tầng cao xuống đất, hôn mê sâu.

Một học sinh trường tiểu học Dịch Vọng B ngã từ lan can tầng cao xuống đất bị dập não

Hải Yến | 19/04/2018, 05:49

Chiều 18.4, tại trường tiểu học dịch vọng B (Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội có em học sinh Nguyễn Tuấn Cường, học sinh lớp 4E đã bị rơi từ tầng cao xuống đất, hôn mê sâu.

Ngay sau khi bị ngã từ tầng cao xuống, em Cường đã được các thầy cô giáo đưa đi cấp cứu ở bệnh viện E, các bác sĩ thông báo Cường bị dập não, thận, lá lách, tràn dịch màng phổi và gãy cả chân tay, phải phẫu thuật não.

Trả lời báo chí về nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn này, cô giáo Nguyễn Huyền Châu - Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết thời điểm xảy ra vụ việc vào lúc 13 giờ 30, khi các bạn học sinh bán trú vẫn đang ngủ trưa, em Cường do không học bán trú mà đến trường sớm, thấy các bạn vẫn ngủ nên em đã trèo ra phía lan can vàkhông may rơi xuống.

Ông Nguyễn Việt Trung - Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường Tiểu học Dịch Vọng B và cho biết: “Hiện tôi đã giao cho công an phường trực tiếp điều tra xử lý. Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía nhà trường và UBND phường cũng cử người túc trực tại bệnh viện để động viên tinh thần gia đình học sinh này.

Chia sẻ với phóng viên ngay trong chiều tối ngày 18.4, ông Phạm Ngọc Anh - Trưởng phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy cho biết Phòng giáo dục đã được biết thông tin có vụ tai nạn xảy ra tại trường tiểu học Dịch vọng B. Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn này vẫn đang được công an điều tra. Bên cạnh đấy, Phòng GD-ĐT và nhà trường cũng cử người liên tục túc trực cùng với gia đình học sinh trong bệnh viện để theo dõi và điều trị cho em Cường.

Sau sự việc này, đại diện phía nhà trường cho biết sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm và kiểm tra, rà soát, tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là quản lý học sinh để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh khi ở trường.

Dạ Thảo
Bài liên quan
 Biden hành xử khác Trump trong việc kêu gọi Nga thả Navalny
Chính quyền Biden lên tiếng kêu gọi chính phủ Nga thả Navalny, một động thái khác hoàn toàn so với một nước Mỹ dưới thời chính quyền Trump.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hôm nay, Ban Chấp hành Trung ương khoá XII báo cáo về công tác nhân sự
35 phút trước Tin tức - sự kiện
Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII phải bảo đảm chất lượng, có số lượng và cơ cấu hợp lý; bảo đảm sự kế thừa, ổn định, đổi mới, phát triển liên tục và có sự chuyển tiếp vững vàng giữa các thế hệ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một học sinh trường tiểu học Dịch Vọng B ngã từ lan can tầng cao xuống đất bị dập não