Đã có sự chuẩn bị chu đáo sẵn sàng cho thời khắc khai tiệc, đúng 6 giờ sáng ngày mùng 6 Tết, Buffet Núi Cấm sẽ được diễn ra hoành tráng mang màu sắc “Lộc xuân Thiên Cấm Sơn”.

Mùng 6 Tết: Khai tiệc Buffet Lộc xuân Núi Cấm

H.V | 26/01/2023, 13:44

Đã có sự chuẩn bị chu đáo sẵn sàng cho thời khắc khai tiệc, đúng 6 giờ sáng ngày mùng 6 Tết, Buffet Núi Cấm sẽ được diễn ra hoành tráng mang màu sắc “Lộc xuân Thiên Cấm Sơn”.

Với hàng chục loại bánh trái dân gian và mọi du khách đều được nhận quà lì xì đầu năm ngay trên vùng đất linh thiêng.

1.png

Tiệc Buffet Núi Cấm sẽ kéo dài từ mùng 6 đến mùng 10 Tết để phục vụ cho hàng chục ngàn lượt khách đến tham quan, chiêm bái, tận hưởng sắc xuân rực rỡ tại “Đà Lạt 2” của miền Tây.

Cáp treo Núi cấm “quá tải” nhưng vẫn “cân hết”

Hòa vào dòng người đông nghịt, phấn khởi đổ về Núi Cấm để cầu mọi sự an lành, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến sự nhộn nhịp quá xá là đông vui tại mọi ngả đường dẫn đến nóc nhà miền tây. Mặc dù đã liên hệ hẹn lịch làm việc trước nhưng chúng tôi đã bất ngờ, thông cảm và thương cho đội ngũ những người làm du lịch tại Cáp Treo Núi Cấm. Các thành viên BLĐ phải chia nhau túc trực tại các cổng, chốt kiểm soát để vừa điều phối, tránh ùn tắc và giải quyết những yêu cầu của du khách.

“Mệt nhưng bù lại thật vui. Cho dù quá đông nhưng vẫn tải hết và cân hết số lượng khách đổ về”, đại diện Ban giám đốc Cáp treo Núi Cấm đã hào hứng chia sẻ.

2.png
Lượng du khách tại Cáp treo Núi Cấm dù đông những vẫn “tải” hết

Không quá để có thể nói rằng, lượng khách thập phương từ tây đến ta năm nay họ chọn các khu điểm tham quan ở miền Tây, đặc biệt An Giang là điểm đến náo nhiệt và xôm tụ nhất. Trong đó, địa danh Núi Cấm được lập trình mặc định sẵn trong mọi kế hoạch di chuyển của giới xê dịch. Dự kiến, năm 2023, An Giang sẽ đón trên 8 triệu lượt du khách đến với mảnh đất đầu nguồn. Và từ những tín hiệu ngay đầu xuân mới đã cho thấy con số trên, ngành du lịch tỉnh này dễ dàng sớm về đích.

3.jpg
Những ngày đầu năm mới, khu du lịch Núi Cấm nhộn nhịp du khách du Xuân cầu sức khỏe, bình an, tài lộc

Bên cạnh các chính sách “mở cửa” của các cấp chính quyền tỉnh An Giang thì các doanh nghiệp làm du lịch, nhất là những “ông lớn” đã đón đầu, đưa ra những dự đoán khá chính xác về sự “bùng nổ” của du lịch trong năm mới mà có sự đầu tư hết sức nghiêm túc. Vì vậy, sự tăng trưởng về lượng khách đến với các khu - điểm du lịch vượt trên vài chục phần trăm là điều dễ hiểu.

4.jpg
Quầy vé Cáp treo Núi Cấm lịch sự hơn những năm trước khi có sự đầu tư chăm chút

Thiên Cấm Sơn luôn mang đến những điều bất ngờ và thú vị cho du khách từ cảnh sắc thiên nhiên, chùa chiền, đình miếu, những di sản, di vật của bao thế hệ tiền bối để lại cho hậu duệ đến những dự án, khu điểm du lịch đã - đang và sẽ lần lượt được kiến tạo thật logic. Combo du lịch về Núi Cấm là: "Bao no, bao ngon, bao hoan hỉ, bao mạnh khỏe và bao luôn cả sự mai mắn" khi bước chân đến và rời đi chốn non thiêng.

5.png
Buffet Núi Cấm đã được chuẩn bị cho “sô” diễn dài ngày, từ mùng 6 đến mùng 10 Tết

Du lịch là một loại hàng hóa thật đặc biệt, chỉ những người biết cách làm du lịch thì họ mới thấu hiểu và làm hài lòng khi du khách bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ hoàn toàn tương xứng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Khởi tố 10 người thuộc chi nhánh Công ty F88 ở TP.HCM
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Điều tra dấu hiệu vi phạm liên quan Công ty CP kinh doanh F88 chi nhánh TP.HCM, công an đã khởi tố 10 bị can là trưởng nhóm và nhân viên.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mùng 6 Tết: Khai tiệc Buffet Lộc xuân Núi Cấm