Một nghị sĩ Serbia của Đảng Xã hội hôm 7.2 đã từ chức sau khi bị bắt quả tang đang xem nội dung khiêu dâm trong một cuộc tranh luận về Kosovo ngay tại quốc hội.

Nghị sĩ Serbia từ chức sau khi bị bắt quả tang xem phim khiêu dâm tại cuộc họp quốc hội

Hoàng Vũ | 08/02/2023, 12:15

Một nghị sĩ Serbia của Đảng Xã hội hôm 7.2 đã từ chức sau khi bị bắt quả tang đang xem nội dung khiêu dâm trong một cuộc tranh luận về Kosovo ngay tại quốc hội.

Theo Politico, một đoạn video được quay trong cuộc tranh luận tại quốc hội Serbia về vấn đề Kosovo cho thấy ông Zvonimir Stevic - Chủ tịch Ủy ban về Kosovo của quốc hội Serbia - đang bị phân tâm.

Trong đoạn phim được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội Twitter, ông Stevic được cho là đang xem một loạt clip khiêu dâm trong khi Tổng thống Aleksandar Vucic đang thúc giục quốc hội Serbia bình thường hóa quan hệ với Kosovo, để nước này theo đuổi tư cách thành viên Liên minh châu Âu (EU).

“Đây là một vụ bê bối và là một thảm họa. Ông không thể đảm đương chức vụ bởi vì ông không thể giải quyết vấn đề này”, Ivica Dacic, Ngoại trưởng Serbia kiêm lãnh đạo Đảng Xã hội, nói với ông Stevic.

“Dù ông xuất hiện ở đâu, dù ông nói gì, ông sẽ khó gột rửa được vết nhơ này”, ông Dacic nói thêm.

hop-tai-qh-serbia.png
Một cuộc tranh luận của quốc hội Serbia về vấn đề Kosovo - Ảnh: Getty

Ông Stevic, thành viên kỳ cựu của Đảng Xã hội trong liên minh cầm quyền tại Serbia đã trả lời Ngoại trưởng Serbia rằng: "Tôi là một người lính của đảng, tôi sẽ làm những gì ông yêu cầu và từ chức”.

Đảng Cấp tiến Serbia cầm quyền, đối tác cấp cao của Đảng Xã hội, cũng chỉ trích hành vi xem phim người lớn của ông Stevic giữa lúc các nghị sĩ tranh luận nảy lửa về vấn đề Kosovo.

Serbia và Kosovo hiện chịu áp lực ngày càng tăng từ các quốc gia phương Tây để đạt được một thỏa thuận cho phép hai bên bình thường hóa quan hệ, sau những căng thẳng liên tục bùng phát trong thời gian qua.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Người soi đường cho văn nghệ sĩ trong thời đại mới
1 giờ trước Văn hóa
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là nhà văn hóa lớn, nhà lãnh đạo hết lòng vì sự phát triển của nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Những quan điểm kết tinh từ tầm vóc trí tuệ của Tổng bí thư và của Đảng trong giai đoạn vừa qua đã từng bước đưa văn hóa trở thành “sức mạnh mềm”, là nền tảng để phát triển đất nước, văn hóa phải được đặt ngang hàng với kinh tế, chính trị, xã hội.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghị sĩ Serbia từ chức sau khi bị bắt quả tang xem phim khiêu dâm tại cuộc họp quốc hội