Bị cha ngăn cản việc sử dụng ma túy, Nam lao vào đánh và dùng kéo đâm chết cha mình ngay trước mặt mẹ.

Nghịch tử giết cha vì bị cản sử dụng ma túy lãnh án tử

Hồ Đông | 17/05/2016, 14:10

Bị cha ngăn cản việc sử dụng ma túy, Nam lao vào đánh và dùng kéo đâm chết cha mình ngay trước mặt mẹ.

Sáng 17.5, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm và tuyên án tử hìnhđối với bị cáo Huỳnh Thanh Nam (SN 1993, ngụ Hóc Môn) về tội “Giết người”.

Tốingày 9.11.2015 Nam sau khi đi nhậu về thì thấy cha là ông H.V.T đang cãi nhau với mẹ. Gia đình Nam luôn có những mâu thuẫn và cãi vả trong cuộc sống nên chuyện này trở thành "cơm bữa". Nam sau khi chứng kiến sự việc thì bỏ vào phòng để sử dụng ma túy.

Đúng lúc đang sử dụng ma túy thì Nam bị cha mình phát hiện và ngăn cản. Bực tức, Nam lao ra đánh cha mình rồi dùng kéo đâm nhiều nhát. Mẹ Nam lúc này chứng kiến sự việc đã hô hoán cho hàng xóm chạy tới ngăn cản.

Ông T. tử vong ngay sau đótại bệnh viện Thống Nhất vì vết thương quá nặng. Tại cơ quan điều tra Nam cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Trongphiên tòa Nam tỏ ra hối hận và thương cho mẹ mình, người phải chấp nhận cảnh mất chồng, giờ phải mất luôn con trai.

Nghinh Phong
Bài liên quan
Đồng Tháp: 10 ngày lẩn trốn của kẻ giết người đốt xác
Trong quá trình lẩn trốn ở các tỉnh Tây Nguyên và miền Trung, Lê Trường Thành tự xưng là công an “chìm” để vào nhà dân xin cơm ăn, nước uống.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ngày đầu tiên của Tổng thống Joe Biden: Tôn trọng giới khoa học, đảo ngược chính sách Trump
4 giờ trước Quốc tế
Ngày đầu tiên của Tổng thống Joe Biden đã ghi nhận các chính sách đảo ngược lại thời Donald Trump, đặc biệt là trong chống dịch.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghịch tử giết cha vì bị cản sử dụng ma túy lãnh án tử