Sau hơn 6 tháng thi công từ nguồn ngân sách tài trợ của Tập đoàn Novaland, sáng 26.6 công trình cầu kênh Hưng Điền đã hoàn thành và được chính thức đưa vào sử dụng trong niềm vui và sự phấn khởi của chính quyền, người dân xã Vĩnh Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

Nhịp cầu nối những niềm vui cho người dân xã Vĩnh Trị - Long An

Bài PR | 27/06/2018, 12:24

Sau hơn 6 tháng thi công từ nguồn ngân sách tài trợ của Tập đoàn Novaland, sáng 26.6 công trình cầu kênh Hưng Điền đã hoàn thành và được chính thức đưa vào sử dụng trong niềm vui và sự phấn khởi của chính quyền, người dân xã Vĩnh Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

Nằm trong địa bàn khu vực biên giới vùng sâuvùng xa và chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt nên hệ thống kết nối giao thông tại xã Vĩnh Trị (huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An) hiện còn nhiều hạn chế, kéo theo những khó khăn trong sinh hoạt, đời sống và phát triển kinh tế của người dân tại địa phương. Cây cầu mới đã được xây dựng từ nguồn ngân sách tài trợ 2,7 tỉđồng của Novaland. Từ nay giao thông đi lại và vận chuyển hàng hóa đến trung tâm huyện cũng như các xã lân cận của người dân được thuận lợi và thông suốt hơn, đặc biệt trẻ em sẽ an toàn hơn trên con đường đến trường trong mùa mưa lũ.

Tập thể CBNV Novaland luôn đồng hành cùng tập đoàn trong các hoạt động thiện nguyện - Ảnh: NVL

“Nhiều năm nay, việc đi lại tại xã rất khó khăn với những cây cầu tạm bằng gỗ. Nay thì việc đi lại, mua bán lúa thóc, đặc biệt các cháu học sinh đi học sẽ thuận tiện, an toàn hơn rất nhiều khi có những cây cầu mới chắc chắn như vậy. Điều này khiến chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc” –ông Nguyễn Văn Tình, một người dân địa phương tham dự buổi lễ, chia sẻ.

Nhân dịp khánh thành cầu mới, nhằm đemthêm niềm vui chobà con xã Vĩnh Trị, Tập đoàn Novaland cũng gửi tặng 50 suất quà với tổng trị giá 25 triệu đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Nhiều phần quà cũng được trao đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương - Ảnh : NVL

Tại tỉnh Long An, vài năm trở lại đây, Novaland đã có rất nhiều những hoạt động cộng đồng ý nghĩa và thiết thực, không chỉ tập trung vào an sinh xã hội như trao bò giống, góp phần xây dựng nông thôn mới mà còn hướng đến chăm sóc sức khỏe cho học sinh và giáo viên thông qua chương trình “Nước sạch học đường”...

Ghi nhận những nỗ lực đóng góp vào công tác an sinh xã hội và phát triển bền vững cùng cộng đồng, Tập đoàn Novaland đã được vinh danh năm thứ 2 liên tiếp ở hạng mục “Special Recognition in CSR” tại lễ công bố giải thưởng Vietnam Property Award 2018 cuối tuần qua.

Đại diện Tập đoàn Novaland nhận giải tại lễ công bố giải thưởng Vietnam Property Award 2018 - Ảnh: NVL

Trong những năm nay gần đây, Tập đoàn đã thực hiện nhiều chương trình xã hội tại nhiều địa phương khác nhau với kinh phí hơn 200 trăm tỉđồng, điển hình như: xây cầu dân sinh tại các tỉnh Đồng Tháp, Long An; trao nhà tình nghĩa, xây nhà văn hóa, trường học, tham gia chiến dịch mùa hè xanh, hỗ trợ gia đình nghèo, trao bò giống cho các hộ nghèo… Đồng hành cùng Quỹ Phát triển Đại học quốc gia TP.HCM. Học bổng "Cô giáo Nhế" của Novaland 13 năm nay liên tục giúp đỡcác em học sinh giỏi vượt khó.

Novaland cũng cùng chung tay gây quỹ với tổ chức Operation Smile mang lại nụ cười cho trẻ em sứt môi hở hàm; đóng góp chi phí mổ tim, mổ mắt cho trẻ em tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long… Riêng từ đầu năm đến nay, Tập đoàn đã đồng hành cùng nhiều chương trình xã hội, cộng đồng thiết thực và ý nghĩa với tổng kinh phí gần 47 tỉđồng.

P.V
Bài liên quan
Các khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đang phục hồi nhanh chóng
Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp du lịch, giải trí và chăm sóc sức khỏe đang phục hồi nhanh chóng và sẽ nở rộ trong thời gian tới.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo Nhật phân tích toan tính của Trung Quốc khi cho phép hải cảnh nổ súng vào tàu nước khác
3 giờ trước Góc nhìn
Thời điểm thông qua luật - ngay sau lễ nhậm chức của Biden hôm 20.1 - cho thấy Bắc Kinh có mục đích cảnh báo chính quyền mới của Mỹ rằng họ sẽ không lay chuyển lợi ích trên biển của mình.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhịp cầu nối những niềm vui cho người dân xã Vĩnh Trị - Long An