Sau hành trình dài gần 10 giờ để đến Doha, Qatar, tuyển Việt Nam đã dành buổi sáng để nghỉ ngơi lấy sức và đội sẽ có bưởi tập đầu tiên vào chiều 28.12 (lúc 21 giờ Việt Nam).
Những hình ảnh đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Qatar
Quốc Cường|28/12/2018, 17:52
Sau hành trình dài gần 10 giờ để đến Doha, Qatar, tuyển Việt Nam đã dành buổi sáng để nghỉ ngơi lấy sức và đội sẽ có bưởi tập đầu tiên vào chiều 28.12 (lúc 21 giờ Việt Nam).
Tại Doha, thầy trò HLV Park Hang-seo đóng quân ở khách sạn Holiday Villa, cách địa điểm tập luyện khoảng 20 phút di chuyển xe bus. LĐBĐ Qatar bố trí sân tập của CLB Al Arabi là sân tập dành riêng cho ĐT Việt Nam,có chất lượng mặt cỏ rất tốt.
Toàn đội dành trọn buổi sáng nay để nghỉ ngơi hồi phục thể trạng, chỉ vận động thư giãn trước khi dùng bữa sáng.
17h00 chiều nay (21h giờ VN) đội sẽ có buổi tập đầu tiên trong đợt tập huấn tại Qatar. Thời tiết tại Doha khá mát mẻ với nhiệt độ dao động từ 18 đến 25 độ C. Tuy nhiên, do là vùng sa mạc nên độ ẩm thấp, khô hanh.
Quỹ thời gian chuẩn bị cho VCK Aisan Cup 2019 không còn nhiều nên HLV Park Hang-seo đặc biệt nhắc nhở các cầu thủ phải luôn duy trì sự tập trung và thói quen tốt trong sinh hoạt, tập luyện, đảm bảo bước vào đấu trường châu lục với phong độ cao nhất.
Chiều 31.12, đội sẽ đấu tập với ĐT Philippines. Ngày 4.1 tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE để bắt đầu tham dự VCK Asian Cup 2019.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Chiều 23.2, tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn kiểm tra số 1908 đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2025 kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Thực hiện phân tích, theo dõi và dự báo, cảnh báo sớm xu hướng về tấn công mạng, Cục An toàn thông tin phát hiện xu hướng tấn công mã hóa tống tiền (ransomware) tăng cao trong thời gian gần đây.
Khi Mỹ và Nga thúc đẩy các cuộc đàm phán (cho đến nay vẫn chưa yêu cầu sự tham gia của Ukraine), các nhà lãnh đạo châu Âu đang phát triển một kế hoạch nhằm đảm bảo rằng Moscow không tiến hành một cuộc tấn công mới vào Ukraine.
Liên hoan phim Berlin lần thứ 75 đã khép lại vào tối thứ bảy 22.2 (giờ địa phương). Giải Gấu Vàng được trao cho phim Dreams (Sex Love) của đạo diễn Dag Johan Haugerud.
Nhiều chị em chỉ vì muốn làm trắng da thật nhanh, nhất là những người bị nám má, sạm da, đã sử dụng phải kem trộn để rồi “tiền mất tật mang”, khiến làn da bị hủy hoại, phá nát.
Thành công khi phim điện ảnh “Nụ hôn bạc tỷ” vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng, Thu Trang - Tiến Luật được nhắc đến nhiều như một trong những cặp đôi thành công, uy tín nhất showbiz Việt.
Chiều 23.2, tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn kiểm tra số 1908 đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2025 kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Người dân Hồng Kông (Trung Quốc) có thể tiếp cận các xét nghiệm sàng lọc ung thư với giá cả phải chăng trong vòng ba năm tới, nhờ vào những tiến bộ trong AI, giúp phát hiện sớm khối u ác tính nhanh hơn và dễ dàng hơn. Đây là nhận định của nhà sáng tạo ra phương pháp xét nghiệm tiền sản dành cho hội chứng Down.
Thuyết tiến hóa dường như không chỉ áp dụng cho muôn loài mà còn cho cả những thứ con người tạo ra. Phần mềm phát triển cả về tính năng lẫn giao diện người dùng, hoặc bị thay thế bằng công nghệ mới.
Nhân kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam - 27.2, TP.Hà Nội cho biết sẽ phát triển các mô hình y tế thông minh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.